Cóc ba chân : Biểu tượng của tài lộc

Trong phong thủy, cóc được xem là sinh vật được cho là mang lại điềm lành. Người Hồng Kông xưa tin rằng, nếu họ nhà cóc ở dưới giếng, ao, hồ sau nhà bạn, thì nhà bạn có thể tránh khỏi những vận rủi và nguy hiểm rình rập.

Cóc ba chân được xem là biểu tượng rất may mắn. Nó thường ngậm ba đồng tiền xu trong miệng, tượng trưng cho việc cóc mang vàng vào nhà. Đừng để cóc ba chân đối diện trực tiếp với cửa chính. Điều này tượng trưng cho vàng ra khỏi nhà. Vị trí tốt nhất để đặt cóc ba chân là ở góc đối diện chéo với cửa chính. mặt hướng vào trong như thể cóc đang nhảy vào nhà. Cóc cũng có thể nằm bên dưới gầm bàn, bên trong tủ hoặc giấu dưới ghế, những đồ đạc khác…

Tránh khí xấu

Bạn không nên đặt trong nhà bếp, phòng tắm hoặc toilet. Nếu đặt ở những nơi này, thay vì mang lại tài lộc, cóc trở nên hung dữ và thu hút khí chủ về vận rủi tàn phá năng lượng tốt đẹp trong nhà.

Bạn cũng không nên để cóc trong phòng ngủ. Chỗ tốt nhất của nõ là trong phòng khách hoặc phòng ăn và luôn luôn hướng mặt vào trong nhà.

16582724f7059 01.jpg Cóc ba chân : Biểu tượng của tài lộcCóc ba chân tượng trưng cho tài lộc và bạn có thể đặt nó trong phòng khách hoặc phòng ăn,mặt luôn hướng vào trong nhà

Tags: cóc ba chân

Tags: , , , , , ,


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy


Facebook

Vật Phẩm Phong Thủy
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online