Tăng cường năng lượng cho nhóm hướng la bàn

Bạn nên tính quái số và xem bốn hướng thuận lợi nhất của mình. Từ đó, bạn có thể xác định mình thuộc nhóm hướng Đông hoặc nhóm hướng Tây. Các hướng của nhóm hướng Đông là : Đông, Bắc, Nam và Đông Nam. Các hướng của nhóm hướng Tây là Tây, Tây Nam, Tây Bắc và Đông Bắc. Sau khi đã xác định được những hướng thuận lợi, bạn có thể thực hiện một số hướng dẫn sau đây để tăng cường năng lượng cho nhóm hướng của mình trong văn phòng.

4e7a1c5898la ban.jpg Tăng cường năng lượng cho nhóm hướng la bàn

Tăng cường năng lượng cho nhóm hướng Đông:

  • Cung cấp năng lượng cho hướng Đông bằng cây cối, hoa và tranh ảnh về thực vật,nước . Tránh sử dụng đồ kim loại ở góc này như chuông gió, kéo và dao sẽ gây tổn thương rất lớn cho người thuộc  nhóm hướng Đông.
  • Tăng cường năng lượng cho hướng Đông Nam cũng tương tự như trên. Ở đây, bạn có thể trưng bày một suối nước thu  nhỏ, hoặc đơn giản hơn là một chậu nước.
  • Ở hướng Bắc, bạn nên đặt một chậu nước có con rùa ở trong (dùng rùa thật tốt hơn )
  • Ở hướng Nam nên đặt một vật màu đỏ như tranh ảnh, thảm đỏ, gối đỏ…và một ngọn đèn sáng để kích hoạt vận  may về tiếng tăm của bạn.

Tăng cường năng lượng cho nhóm hướng Tây :

  • Tăng cường năng lượng hướng Tây với những mô hình máy bay có treo những đồng xu được cột lại bằng chỉ màu đỏ. Ngoài ra, treo chuông đồng, chuông gió cũng đem lại hiểu quả tương tự
  • Tăng cường năng lượng hướng Tây Bắc cũng bằng cách tương tự như trên. Đồng thời, không nên để đèn chiếu sáng ở hướng Tây hoặc Tây Bắc. Bởi vì, những vật này sẽ khuyếch đại các vấn đề của bạn.
  • Cung cấp năng lượng cho hướng Tây Nam với nhiều pha lê thiên nhiên. Nếu cửa chính của văn phòng cũng ở hướng Tây Nam, bạn nên đặt một viên đá pha lê lớn ở đó sẽ đem lại hiệu quả tốt hơn. Tuy nhiên, nếu thay bằng thạch anh tím có thể đem lại nhiều thành công lớn về mặt kinh doanh.
  • Cung cấp năng lượng cho hướng Đông Bắc cũng tương tự như với hướng Tây Nam, nhưng không cần thiết trưng bày đá pha lê quá lớn.

75b066aa45395 011.jpg1 Tăng cường năng lượng cho nhóm hướng la bànMột miếng thạch anh tím có thể cung cấp năng lượng cho góc Tây Nam, hỗ trợ người thuộc nhóm hướng Tây

Tags: tăng cường năng lượng cho nhóm hướng la bàn

Tags: , , , , ,


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy


Facebook

Vật Phẩm Phong Thủy
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online