Tranh tuấn mã

Ngụ ý và hiệu ứng
Hình tượng tuấn mã hoạt bát, tràn trề sinh lực, ngụ ý sự thăng quan, tiến chức nhanh chóng. Trong phong thuỷ, ngựa có tác dụng sinh vượng, treo bức tranh này tất đạt được hiệu quả “mã đáo thành công” (nhanh chóng được thành công). Bản tính của ngựa là ưa sự phóng khoáng, không chịu sự ràng buộc, khí số mạnh mẽ không ngừng, khiến tinh thần con người luôn phấn chấn, thoải mái.
Một bức phác hoạ hình ảnh một người và một con đang trở những vật phẩm ở trên lưng thể hiện mong muốn quan vị và cuộc sống luôn được mỹ mãn.
Bức tranh phác hoạ hình ảnh một chú khỉ đang cưỡi trên lưng con ngựa biểu thị ý nghĩa cát tường “mã thượng thời hầu” (nhanh chóng được phong hầu).

5182727285ang 03.jpg Tranh tuấn mã

Cách sử dụng
Khi treo tranh tuấn mã nên chú ý để đầu ngựa hướng ra ngoài cửa sổ hoặc cửa chính, biểu thị sự xuất môn tiến đạt.
Nếu như có mong muốn được thăng tién, chuyển nghề, chuyển nơi sinh sống, nên treo bức trang tuấn mã ở vị trí cung Dịch mã.
Người cầm tinh các con vật như dê, hổ, chó (người tuổi Mùi, Dần, Tuất) tất hoà hợp với ngựa, thích hợp treo bức tranh tuấn mã trong nhà. Nếu bạn cầm tinh con chuột thì không nên treo bức tranh này.
Không nên treo bức tranh tuấn mã ở hướng chính Bắc của ngôi nhà vì đó là vị trí tương xung của ngựa. Nên treo nó ở hướng Tây Nam, Đong Bắc, hoặc hướng chính Nam.

Tags: bán Ngựa, công ty bán Ngựa, cửa hàng bán Ngựa, mua bán Ngựa, mua Ngựa, mua Ngựa ở đâu, Ngựa, Ngựa chất lượng, Ngựa giá rẻ, Ngựa Ngựa, Ngựa đẹp, nơi bán Ngựa, shop bán Ngựa, địa chỉ bán Ngựa

Tags: , , , , , , , , , , , , , ,


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy


Facebook

Vật Phẩm Phong Thủy
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online