Bệnh tật thường gặp ở người mệnh thiếu Mộc

Bệnh mà người mệnh thiếu Mộc hay mắc nhất đó là bệnh ở mắt bởi lẽ gan chủ mắt, gan khai khiếu ở mắt. Người mệnh thiếu Mộc thường có vấn đề về gan, mà gan lại liên quan đến mật bởi vậy họ hay mắc bệnh về gan mật. Cần đề phòng bệnh sỏi mật, nếu mắc bệnh về gan trên mặt thường nổi tàn nhang, cũng sẽ có cảm giác hoa mắt, chóng mặt, mắt dễ sinh bệnh, đây chính là bệnh do gan gây ra do thiếu Mộc.

Nguy cơ mắc bệnh về gan và ung thư gan ở người mệnh thiếu Mộc khá cao, bệnh gan phân thành viêm gan A và viêm gan B. Gan có liên quan mật thiết tới Giáp Mộc và Ất Mộc.

Người mệnh thiếu Mọc dễ mắc bệnh gan nhất, họ cũng chính là người tì khí kém nhất, bởi lẽ gan chủ về tì khí của người  và sự uất kết bên trong. Mộc cai quản  sự uất kết của con người, người thiếu Mộc dễ mắc chứng trầm cảm, tức là thần kinh suy yếu và mẫn cảm. Người mệnh thiếu Mộc không nên ăn quá nhiều thịt gà, đặc biệt là da gà do da gà có rất nhiều Kim, những thứ này đều không thích hợp cho người mệnh thiếu Mộc, cũng không nên ăn quá nhiều nước gà.

1f476dba26benh.jpg Bệnh tật thường gặp ở người mệnh thiếu Mộc

Tags: bệnh tật ở người mệnh thiếu Mộc

Tags: , , , ,


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy


Facebook

Vật Phẩm Phong Thủy
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online