Cặp ngỗng tượng trưng cho hạnh phúc lứa đôi

Nếu đôi uyên ương là biểu tượng của sự thủy chung trong đời sống vợ chồng thì một cặp ngỗng bay vút lên trời lại tượng trưng cho hạnh phúc bên nhau. Đôi uyên ương thích hợp cho những ai muốn có một cuộc hôn nhân hoặc thiết lập mối quan hệ với người mình ưa thích. Những ai đã lập gia đình rồi thì nên nghĩ đến việc trưng bày một cặp ngỗng.

733786ee82vet 1.jpg Cặp ngỗng tượng trưng cho hạnh phúc lứa đôi

Một cặp ngỗng tượng trưng cho hôn nhân hạnh phúc, vợ chồng mãi mãi bên nhau. Nếu bạn mới lập gia đình và công việc khiến cho bạn ở xa nhau, hãy tìm một bức bình phong có hình cặp ngỗng hoặc hình ảnh hai con ngỗng đang bay và treo trên bức tường phía Tây Nam của phòng khách. Chúng sẽ tạo nên những mối quan hệ hạnh phúc. Loài chim này có bộ lông rất đẹp và người ta nói chúng rất quyến luyến nhau, con này sẽ không bay nếu không có con kia.

Người ta nói ngỗng tượng trưng cho năng lượng dương của nam và thế chúng là biểu tượng của may mắn. Vào mùa đông chúng bay về phương Nam ấm áp. Là loài chim di chú, ngỗng tượng trưng cho tinh thần phiêu lưu mạo hiểm. Nhưng chúng không bao giờ bay một mình, mà luôn thành cặp. Vì thế, biểu tượng này tượng trưng cho ước nguyện được sống hạnh phúc bên nhau. Ngỗng là loại chim thủy chung. Chúng không bao giờ bắt cặp lần thứ hai. Vì lý do này, ngỗng là biểu tượng của tình yêu bất diệt. Những người vẫn với người yêu đã chia xa được xem là thể hiện tinh thần của loài ngỗng.

Một loài chim khác có thể thay thế cho cả chim uyên ương và ngỗng là vẹt xanh, còn gọi là lovebird. Chúng được gọi là lovebird vì chúng luôn gắn bó với nhau.

Rất hiếm khi thấy loài chim này đậu một mình. Chúng bay theo từng cặp. Nếu bạn không thể tìm được hình ảnh của chim uyên ương và ngỗng, thì là một thay thế tuyệt hảo.

Dù bạn sử dụng biểu tượng nào trong số những biểu tượng trên thì cũng bao giờ đặt chúng một mình, cũng đừng trưng bày nhiều hơn một cặp. Nếu bạn trưng bày nhiều hơn một đôi chim trong nhà, mối quan hệ của bạn sẽ trở nên phức tạp và dễ bị đau khổ. Nên đặt chúng ở góc Tây Nam trong nhà hoặc phòng ngủ và chiếu sáng đầy đủ.

Tags: cặp ngỗng, chim thủy chung, thủy chung, vẹt xanh, đôi uyên ương

Tags: , , , , , , , , , , , ,


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy


Facebook

Vật Phẩm Phong Thủy
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online