Tranh chim hồng nhạn

Ngụ ý và hiệu ứng
Chim hồng nhạn và chim nhạn đều là loại thủy điểu (chim sống dưới nước). Hồng nhạn là loài chim trong kinh điển, mỗi năm sang Thu phân chúng bay về phương Nam tranh rét đến Xuân phân năm sau lai quay về phương Bắc. Hồng nhạn lần đi, lượt về trở thành cột mốc đánh dấu hai mùa xuân, thu.
Hồng nhạn thường bay thành từng đàn, tạo thành chữ “人” (nhân) hoặc chữ “一’ (nhất). Cách bay đàn hàng đàn theo thứ tự của hồng nhạn thích hợp với quy tắc luân lý truyền thống Hồng Kông, cho nên người ta thường dùng nó để ví với trật tự luân lý trong xã hội.
Hồng nhạn là loại biểu tượng cho tình yêu chung thủy, nếu một trong hai con bị chết thì con còn lại không bao giờ tìm phối ngẫu khác. Loại đặc tính này, có thể cảm hóa được tình cảm của con người. Vì thế nó tượng trưng cho quan hệ bền vững giưã hai người.
Hồng nhạn có nghĩa là to lớn, hồng văn, hồng nghiệp, hồng ân, hồng đồ đều lấy chữ “hồng” làm biểu thị to lớn, quảng đại. Vì thế hồng nhạn trở thành vật cát tường, to lớn.

fce2fd6aceg nhan.jpg Tranh chim hồng nhạn

Cách sử dụng
Bức hồng nhạn so cánh song phi nên treo ở bức tường đối diện giường ngủ trong phòng riêng của vợ chồng sẽ có đầy đủ ý nghĩa của một lời chúc phúc, thắt chặt tình cảm giữa hai người, tránh phát sinh ngoại tình cảm.
Ngoài bức hồng nhạn song phi ra, những tranh hồng nhạn khác đều nên treo ở phương cát lợi trong phòng khách, tức biểu thị gia đình hòa hợp mỹ mãn, có thể hoàn thành được chí lớn của mình.

No tags for this post.

Tags: , , , , , , , , , , ,


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy


Facebook

Vật Phẩm Phong Thủy
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online