Hướng dẫn sử dụng la bàn

Câu hỏi: Khi sử dụng la bàn, tôi phải đứng ở đâu và quay về hướng nào để xác định hướng tốt nhất? làm thế nào để xác định hướng phong thủy cho ngôi nhà?

Trả lời: Trước hết, bạn cần phải biết cách sử dụng la bàn để xác định hướng Bắc, bạn sẽ làm được các hướng còn lại.
Điều quan trọng bạn phải phân biệt được sự khác nhau giữa hướng và vị trí. Hướng là phía bạn đang đứng đối diện. Ví dụ, bạn có thể dùng để tìm hướng Bắc hoặc hướng Đông rồi quay mặt để đối diện với hướng đó. Vị trí chính là phần nào đó của ngôi nhà đối diện với hướng đó. Vì vậy, nếu cửa trước nhà bạn hướng về hướng Bắc, thì vùng không gian quanh cửa trước sẽ có vị trí Bắc, và vị trí phía sau ngôi nhà là Nam. Một khi, đã chia ngôi nhà thành tám vị trí , thì bạn có thể xác định các góc của căn nhà, sau đó dùng công thức Quái số để xác định các góc tốt nhất của mình.

38339cd5f7ung021.jpg Hướng dẫn sử dụng la bàn

Cách sử dụng la bàn
Trước khi xác định hướng bằng la bàn, bạn nên tháo đồng hồ đeo tay, đồ trang sức và các vật dụng bằng kim loại khác. Sau đó, bạn đứng ở giữa cửa chính, lưng song song với cửa chính, mặt hướng ra ngoài, tay cầm la bàn ở ngang bụng sao cho bằng phẳng, rồi đọc hướng la bàn chỉ thẳng ra phía trước cửa của nhà bạn.

a728abe975la ban.jpg Hướng dẫn sử dụng la bàn

Tags: cách sử dụng la bàn, cách sử dụng la bàn trong phong thủy, cách xem la bàn, hướng dẫn sử dụng la bàn, La bàn, La bàn phong thủy, xem hướng theo la bàn

Tags: , , , , , , , , , , , ,


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy


Facebook

Vật Phẩm Phong Thủy
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online