Để được giàu có và nổi tiếng

Câu hỏi: Ước vọng lớn nhất của tôi là trở nên giàu có và nổi tiếng. Vì thế ở văn phòng làm việc, tôi chọn ngồi đối diện với hướng sinh khí của mình. Mặc dù đã cố gắng hết sức, nhưng tôi vẫn chưa đạt được ước vọng của mình. Vậy còn cách nào khác giúp tôi tăng cường vận may trong công việc của mình không? Phong thủy có thể thay đổi tính cách của một con người không? Tôi hy vọng một ngày nào đó mình sẽ trở nên nổi tiếng. Vậy tôi nên làm gì để đạt được điều đó?

Trả lời: Tôi trân trọng và ủng hộ quyết tâm trở nên giàu có và nổi tiếng của bạn. Tôi tin rằng với quyết tâm ấy, bạn sẽ thành công, tất nhiên cùng với sự hỗ trợ của phong thủy.
Về mặt phong thủy, có rất nhiều cách giúp bạn cải thiện vận may của mình. Để trở nên nổi tiếng, bạn nên quan tâm đến goc phía Nam. Góc này phải luôn được chiếu sáng đầy đủ, và nên sơn màu đỏ tươi. Chú ý để đèn sáng cả ngày lẫn đêm ở hướng Nam.
Để trở nên giàu có, bạn hãy kích hoạt Thủy Tinh số 8 trong biểu đồ sao Phi Tinh của nhà bạn bằng cách: nghiên cứu biểu đồ sao Phi Tinh để xác định phương vị của Thủy Tinh số 8 trong nhà bạn. Nếu Thủy Tinh không an vị trong phòng ngủ của bạn, thì hãy đặt một hồ cá cảnh ở chỗ Thủy Tinh an trú. Điều này sẽ khiến tài lộc tuôn chảy vào nhà bạn! Một khi trở nên giàu có, bạn sẽ dễ dàng nổi tiếng, đồng thời bạn nên dùng một số tiền bạc để giúp đỡ người khác.

b303ae7e07iau co.jpg Để được giàu có và nổi tiếng

Tags: công danh, danh vọng, kích hoạt vận may về tài lộc trong phong thủy, sự giàu có và nổi tiếng, tiền bạc, để được giàu có và nổi tiếng

Tags: , , , , , , , ,


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy


Facebook

Vật Phẩm Phong Thủy
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online