Khi trẻ khó dạy phải làm sao?

Câu hỏi: Tôi có hai đứa con, nhưng đứa nhỏ rất ngỗ nghịch. Nhà trị đề nghị nghị nên đưa đến trung tâm điều trị Hội chứng thiếu tập trung, nhưng tôi không chịu.
Tôi nghĩ mạng của cháu xung khắc với các thành viên trong gia đình. Cháu tuổi Mẹo, mạng Hỏa, Quái theo năm là số 4 và Quái theo tháng là 7, tọa lạc ở cung Kiền. Anh của cháu tuổi Hợi, mạng Thủy, Quái số theo năm là 8, Quái số theo tháng là 7 tọa ở cung Nhật. Tôi tuổi Mẹo, mạng Kim Quái số 2 và chồng tôi tuổi Dần, mạng Kim, Quái số 5. Tôi không biết làm cách nào để đứa con hỏ bớt ngỗ nghịch hơn và hòa hợp với các thành viên trong nhà. Xin bà vui lòng chỉ dẫn giúp.

Trả lời: Tôi không hiểu cách tính Quái số theo tháng và theo năm của bà. Theo tôi biết, phong thủy không có loại Quái số như thế. Qua thư của bà, tôi thấy bà đang làm cho phong thủy trở nên phức tạp hơn. Điều mà bạn cần làm bây giờ là cho trẻ ngủ quay đầu về hướng tốt của nó dựa trên công thức Quái số tính thêm năm sinh âm lịch.

777c5ee7dfnao 1.jpg Khi trẻ khó dạy phải làm sao?

Tags: bày trí phòng ngủ trẻ em theo phong thủy., cách tính quái số, phòng ngủ cho trẻ nhỏ, Phong thủy khi trẻ khó dạy. Quái số

Tags: , , , , , , , , , ,


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy


Facebook

Vật Phẩm Phong Thủy
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online