Lục hợp tài vị của 12 con giáp lần lượt là những phương vị nào?

Lục hợp tài vị của 12 con giáp như sau:
Người tuổi Tý: Hướng Đông Bắc là phương vị có lợi, Chuột và Trâu là lục hợp. Người tuổi Tý có thể bày vật trang trí hình con trâu ở vị trí Đông Bắc thì có thể tăng cường gia vận và tài vận.
Người tuổi Sửu: Hướng Bắc là phương vị có lợi, Chuột và Trâu là lục hợp. Người tuổi Sửu có thể bày vật trang trí hình con chuột ở vị trí Bắc thì có thể tăng cường gia vận và tài vận.
Người tuổi Dần: Hướng Tây Bắc là phương vị có lợi, Hổ và Lợn là lục hợp. Người tuổi Dần có thể bày vật trang trí hình con lợn ở vị trí Tây Bắc thì có thể tăng cường gia vận và tài vận.
Người tuổi Mão: Hướng Tây Bắc là phương vị có lợi, Mèo và Chó là lục hợp. Người tuổi Mão có thể bày vật trang trí hình con chó ở vị trí Tây Bắc thì có thể tăng cường gia vận và tài vận, ngoài ra có thể khiến sự nghiệp và nhân duyên hưng vượng.
Người tuổi Thìn:Hướng tây là phương vị có lợi, Rồng và gà là lục hợp. Người tuổi Thìn có thể bày một, hai vật trang trí hình con gà ở vị trí Tây thì có thể tăng mối quan hệ giữa những người thân trong nhà.
Người tuổi Tỵ:Hướng tây Nam là phương vị có lợi, Rắn và khỉ là lục hợp. Người tuổi Tỵ có thể bày vật trang trí hình con khỉ ở vị trí Tây Nam thì có thể tăng cường tài vận. Hướng Tây Nam còn tượng trưng cho tình yêu bền vững, do đó bố cục như vậy còn khiến cho mối quan hệ tình cảm giữa hai người ngày càng thắm thiết.
Người tuổi Ngọ: Hướng tây Nam là phương vị có lợi, Ngựa và Dê là lục hợp. Người tuổi Ngọ có thể bày vật trang trí hình con dê ở vị trí tây Nam thì có thể mang lại may mắn cho bản thân.
Người tuổi Mùi: Hướng Nam là phương vị có lợi, Dê và Ngựa là lục hợp. Người tuổi Mùi có thể bày vật trang trí hình con ngựa ở vị trí Nam thì có lợi cho việc giữ tài vượng khí.
Người tuổi Thân: Hướng Đông Nam là phương vị có lợi, Khỉ và Rắn là lục hợp. Người tuổi Thân có thể bày vật trang trí hình con rắn ở vị trí Đông Nam thì có thể tăng cường tài vận.
Người tuổi Dậu: Hướng Đông Nam là phương vị có lợi, Gà và Rồng là lục hợp. Người tuổi Dậu có thể bày vật trang trí hoặc treo tranh trang trí hình con rồng ở vị trí Đông Nam thì có thể tăng cường tài vận.
Người tuổi Tuất: Hướng Đông là phương vị có lợi, Chó và Mèo là lục hợp. Người tuổi Tuất có thể bày vật trang trí hình con mèo ở vị trí Đông thì có lợi cho tài vận tài vận.
Người tuổi Hợi: Hướng Đông Bắc là phương vị có lợi, Lợn và Hổ là lục hợp. Người tuổi Hợi có thể bày vật trang trí hình con hổ ở vị trí Đông Bắc thì có thể tăng cường vận thế.

8c11e6b67cn giap.jpg Lục hợp tài vị của 12 con giáp lần lượt là những phương vị nào?

Tags: 12 con giáp, 12 con giáp 12 con giáp, 12 con giáp chất lượng, 12 con giáp giá rẻ, 12 con giáp đẹp, bán 12 con giáp, công ty bán 12 con giáp, cửa hàng bán 12 con giáp, mua 12 con giáp, mua 12 con giáp ở đâu, mua bán 12 con giáp, nơi bán 12 con giáp, shop bán 12 con giáp, địa chỉ bán 12 con giáp

Tags: , , , , , , , , , , , ,


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy


Facebook

Vật Phẩm Phong Thủy
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online