Mang năng lượng dương vào tiền sảnh

Tiền sảnh là nơi khí vào nhà. Đây là vùng không gian đằng sau cửa trước. Mở cửa chính càng nhiều càng tốt để cho dòng năng lượng dương tươi mới liên tục và đều đặn vào nhà.
Tất nhiên bạn cần để ý đến vấn đề an ninh, nhưng nếu nhà bạn có hàng rào, hoặc có nuôi chó giữ nhà, bạn nên mở cửa trước. Con vật bảo vệ linh thiêng theo phong thủy, như một cặp phục khuyển, cũng góp phần bảo vệ ngôi nhà khỏi năng lượng có hại từ cửa chính.

Giữ cho sạch sẽ
Khu vực tiền sảnh không được có rác và đồ linh tinh, tạp nhạp để năng lượng lúc nào cũng tươi mới. Năng lượng tốt ở đây sẽ vào các khu vực còn lại của ngôi nhà, miễn là nó không bị cản trở. Không để giày dép ở đây, hãy sắp xếp chúng gọn gàng trên kệ đặt ở một góc nào đó. Áo khoác của khách cũng nên treo ở vị trí khác, tránh đặt ở khu vực tiền sảnh.
Không bao giờ để sách báo cũ chất đống gần cửa trước. Điều này sẽ gây nên những cản trở cho công việc và cuộc sống riêng tư của bạn.

386002b820n sanh.jpg Mang năng lượng dương vào tiền sảnh
Tiền sảnh tươi sáng, rộng rãi, thông thoáng sẽ khiến năng lượng tốt tập trung lại trước khi vào nhà, tăng cường vận may trong tất cả các mặt của cuộc sống.

Tags: Mang năng lượng dương vào tiền sảnh, năng lượng dương, phong thủy, tiền sảnh, trang trí tiền sảnh

Tags: , , , , , ,


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy


Facebook

Vật Phẩm Phong Thủy
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online