Thấu hiểu năng lực tâm linh

Thuật ngữ “tâm linh” dùng để chỉ những họat động tinh thần. Người thiên về đời sống tâm linh là những người luôn tìm kiếm khả năng tối ưu hóa những năng lực tinh thần. Khi bạn hiểu rằng tinh thần kiểm soát mọi biến cố xảy đến với bạn, kiểm sóat khí và vùng không gian sống, bạn sẽ hiểu được những điều vượt xa hệ thống đức tin, vượt xa cả thái độ, hành vi, hành động, ngôn ngữ và phản xạ của bạn. Tuy nhiên, không gian sống và khí xung quanh cũng ảnh hưởng đến cuộc sống mỗi người, vì vậy cần phải khai thác năng lực tinh thần để tăng cường sự thích ứng với môi trường xung quanh.
Sức mạnh của năng lượng âm
Thực hành phong thủy tinh thần được xem là việc khai thác sức mạnh cả âm – phần yên lặng của nội tâm hay tâm linh.
Khi nội tâm của bạn tích cực và vững mạnh thì tất cả những gì bạn làm để cải thiện tình trạng phong thủy của vùng không gian sống sẽ rất hiệu quả.
Vì vậy những điều đơn giản như đặt một vật biểu tượng ở một góc nào đó trong nhà chắc chắn sẽ có sức mạnh rất lớn nếu nó mang theo niềm tin của bạn.
d3b574d064ngu 3.jpg Thấu hiểu năng lực tâm linh
Làm tinh thần lắng dịu bằng cách đặt một vật thể thiêng liêng như tượng Phật trong nhà. Nơi thích hợp nhất để đặt bức tượng này là góc Tây – Bắc.
Vượt lên những ảnh hưởng xấu
Khi bạn bắt đầu nhận ra sức mạnh của tâm linh trong việc tăng cường hiệu quả của thực hành phong thủy thì những tâm trạng và trạng thái tiêu cực sẽ tự động bị xua tan. Đối với bạn, giờ đây thất bại chỉ còn là chuyện của quá khứ và tất cả những ảnh hưởng xấu từ môi trường bên ngòai không thể cản trở bạn.
Cùng với việc thực hành phong thủy trong môi trường sống, phong thủy tâm linh góp phần tạo nên một chiều kích khác cho phong thủy và chắc chắn nó sẽ khuếch đại khả năng thành công cũng như vận may trong cuộc sống của bạn lên nhiều lần.

Tags: sức mạnh của năng lượng âm, Thấu hiểu năng lực tâm linh, vượt lên những ảnh hưởng xấu

Tags: , , , , , , , ,


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy


Facebook

Vật Phẩm Phong Thủy
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online