Vận rủi có thể đến từ mười phương

Để bảo vệ ngôi nhà hoặc văn phòng, điều quan trọng là phải xem ngôi nhà có bị ảnh hưởng xấu từ 8 hướng chính là Bắc, Nam, Đông, Tây, Tây – Nam, Tây – Bắc, Đông – Nam, Đông – Bắc, cũng như hướng bên trên và hướng bên dưới không. Mỗi hướng này đều có thể mang đến năng lượng xấu dưới hình thức các loại vận rủi. Vận rủi tệ hại nhất là mất mạng, tai nạn nghiêm trọng hoặc những thảm cảnh khác. Vì vậy, cần phải đặt thêm “con mắt phong thủy“. Điều này có nghĩa là trực giác của bạn sẽ báo ngay cho bạn biết về bất cứ tác động xấu nào phát ra từ công trình, cấu trúc mới xuất hiện trong môi trường sống của bạn.

5b6223ba70phuong.jpg Vận rủi có thể đến từ mười phương
Mười hướng mang đến những năng lượng tốt và xấu. Hướng mặt tiền của ngôi nhà và hướng mà bạn ngồi hoặc nằm đối diện sẽ kích hoạt vận may hoặc .

GIẢI PHÁP

Bằng cách luôn cảnh giác và làm quen với những cách phát hiện ra vận rủi, trình độ và hiệu quả thực hành phong thủy của bạn sẽ được nâng lên một bậc. Tuy nhiên, nên nhớ rằng khi vận rủi đến từ các hướng của la bàn thì cách tốt nhất là dùng các dựa trên chu kỳ sinh, diệt và tiêu hao của Ngũ hành. Vấn đề chính yếu là phải làm suy kiệt gây ra vận rủi. Hướng mà vận rủi bắt nguồn sẽ giúp bạn tìm được giải pháp hiệu quả nhất để hóa giải nó bằng cách vận dụng đúng đắn chu kì của một cách sáng tạo.

Khi áp dụng, đừng để các phương pháp phong thủy cổ điển khiến bạn bị hoang mang. Trước tiên, bạn phải hiểu những yếu tố cơ bản của các giải pháp phong thủy, sau đó mới bắt đầu vận dụng khả năng lý luận sáng tạo để có được những giải pháp hóa giải cần thiết cho bất cứ điều gì mang vận rủi đến cho bạn. Đối với vận rủi từ bên trên và bên dưới, bạn nên vận dụng giải pháp dựa trên nguyên lý âm dương

Tags: giải pháp, hướng mặt tiền, kích hoạt vận may, năng lượng khí, ngũ hành, nguyên lý âm dương, phong thủy, vận rủi

Tags: , , , , , , , , , , ,


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy


Facebook

Vật Phẩm Phong Thủy
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online