Kích hoạt đồng thời sao Thủy tinh và Sơn tinh

Trong một số Phi tinh đồ của giai đoạn thứ 7 và thứ 8, có những trường hợp sao Thủy tinh đều may mắn như nhau – chẳng hạn khi sao số 8 vừa là số của sao Thủy tinh và sao Sơn tinh. Điều này khiến những người sống trong ngôi nhà ấy phải lựa chọn biểu tượng phong thủy để kích hoạt năng lượng chủ về của cải (dùng nước) hoặc năng lượng chủ về các mối quan hệ (sử dụng biểu tượng núi). Tất nhiên, cả hai loại vận may này đều quan trọng như nhau.

Kích hoạt năng lượng của và Sơn tinh

Nếu bạn thấy không biết nên sử dụng biểu tượng nào để kích hoạt thì hãy chọn thác nước. Sự hiện hữu của một thác nước sẽ kích hoạt đồng thời năng lượng của sao Thủy tinh và sao Sơn tinh.

6076c10c84n tinh.jpg Kích hoạt đồng thời sao Thủy tinh và Sơn tinh
Thác nước không cần phải đồ sộ, chỉ cần sắp xếp một vài hòn đá cũng đủ thu hút năng lượng của nước và núi.

Khi cả hai sao Thủy tinh và Sơn tinh cùng mang số 8 xuất hiện trước nhà, gần của chính, bạn nên đặt một thác nước ở phía trước cửa chính. Không được đặt thác nước ở bên phải cánh cửa (khi nhìn từ trong nhà) vì điều này sẽ khiến người đàn ông trong nhà có quan hệ lăng nhăng. Khi cả hai sao Thủy tinh và sao Sơn tinh cùng mang sao số 8 xuất hiện phía sau nhà thì thác nước nên đặt ở sau nhà. Điều quan trọng là phải có một lối thông (như cửa ra vào hoặc cửa sổ) ở giữa thác nước và ngôi nhà để khí tốt có thể lưu thông vào nhà.

Tags: kích hoạt năng lượng, kích hoạt vận may, phong thủy, sao Sơn tinh, sao Thủy tinh

Tags: , , , , , , , , , , , , ,


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy


Facebook

Vật Phẩm Phong Thủy
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online