Ba quẻ Hỏa quan trọng

Trong Kinh Dịch có ba quẻ rất có ích đối với  ngừơi thiếu Hỏa.

Chữ “” trong “ phú”, theo thiên cơ của kinh dịch là thuộc Hỏa, người cần Hỏa có thể tính đến việc đặt tên con là .

Ở Đài Loan có một cửa hàng bánh bao nổi tiếng nhất có tên là Đỉnh Thái Phong, ba chữ này chính là tên của ba quẻ trong Kinh Dịch. Chữ Đỉnh đại diện cho Kim, chữ Thái đại diện cho Mộc, còn chữ Phong đại diện cho Hỏa, mỗi chữ đều đại diện cho một Ngũ hành

Trong kinh dịch có một quẻ là Lôi Hỏa Phong, Lôi là quẻ Chấn ở phía Đông, Hỏa là quẻ Ly ở phía Nam, quẻ này gọi là Mộc Hỏa thông minh, tức là quẻ chứa rất nhiều Mộc và Hỏa, người thiếu Hỏa đa phần đều cần Mộc Hỏa

Trên la bàn vị trí phía đông từ 680 – 730 chính là quẻ Lôi Hỏa Phong. Cũng tức là nếu bạn ngủ hoặc làm việc ở phương vị này, bạn sẽ có được rất nhiều Mộc Hỏa, đây cũng chính là phương vị Giáp Mộc.

0e90db6b77que.jpg Ba quẻ Hỏa quan trọng

Quẻ thứ hai là quẻ Hỏa Địa Tấn, chữ Tấn thuộc Hỏa. Đây là quẻ do Hỏa Địa hợp thành, là trạng thái rất nhiều Hỏa và Thổ, gọi là quẻ Hỏa Thổ cùng tiến. Trên la bàn vị trí 3260 – 331,50 là vị trí Thủy thuộc Hợi, bởi vậy Hỏa lực của quẻ này không bằng quẻ Lôi Hỏa Phong.

Quẻ thứ ba là quẻ Ly Vi Hỏa cũng gọi là quẻ hoành tài (kiếm tiền ngoài luồng), do hai quẻ Ly hợp thành nên đồ hình của quẻ tượng này khá đơn giản, quẻ tượng này gọi là thượng minh hạ minh.

Các bạn sẽ vận dụng những quẻ tượng Kinh Dịch này như thế nào? Phương pháp kỳ thực rất đơn giản. Bạn chỉ cần cắt hình của những quẻ tượng này dán vào bất kỳ vị trí nào trên người mình hoặc mang nó theo cả ngày, bạn sẽ mau chóng có được công hiệu của những quẻ này.

Bạn cũng có thể ứng dụng linh hoạt những quẻ tượng này. Chẳng hạn như dùng chúng vào việc thiết kế bài trí hoặc gắn chúng lên trên nền gạch, như vậy sẽ có thể khiến bạn luôn cảm thấy dễ chịu.

Các bạn cũng có thể đưa các quẻ tượng này lên quần áo hoặc đồ trang sức của mình, sẽ có thể thu được rất nhiều Hỏa. Khi bạn biết vận dụng tích cực những đồ hình quẻ tượng này trong cuộc sống thường ngày, Ngũ hành Hỏa của bạn sẽ liên tục tăng cao.

Tags: Ba quẻ Hỏa quan trọng

Tags: , , , , ,


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy


Facebook

Vật Phẩm Phong Thủy
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online