Tái cấu trúc không tốt cho công việc kinh doanh

Tôn trọng lịch sử của tòa nhà

Đây là quy luật chủ yếu của phong thủy trong kinh doanh. Cho dù bạn muốn áp dụng những tiến bộ của khoa học kỹ thuật xây dựng hoặc  muốn tận dụng  tối đa diện tích đất khi giá đất ngày càng tăng, thì tòa nhà văn phòng của bạn phải được duy trì như cũ. Phá sập toà nhà đã chứng kiến sự hưng thịnh trong kinh doanh vủa gi đình bạn, tực bạnđã cắt đi nguồn hỗ trợ, động viên vững chắc của vị thế ngôi nhà mang lại trong công việc của bạn.

Vì vậy, nếu căn nhà luôn mang lại sự hưng thịnh, thành công cho gia đình của bạn thì hãy duy trì,trân trọng giá trị phong thủy mà tòa nhà đã mang lại cho bạn. Nếu căn nhà vẫn còn nền  móng vững chắc, thì bạn hãy chọn cách nâng cấp và trang trí lại căn nhà. Mặt tiền căn nhà có thể tân trang hiện đại hơn nhưng đừng phá sập cấu trúc của nó. Phá hoại  nền móng của căn nhà, tức là bạn phá hoại toàn bộ cơ nghiệp của bạn.

1606454a02ha nha1.jpg1 Tái cấu trúc không tốt cho công việc kinh doanhVề mặt phong thủy, những tòa nhà bị phá sập rồi xây dựng lại thường không tốt. Nếu có thể bạn nên nâng cấp hoặc tân trang lại tòa nhà hiện có, nhưng không được phá bỏ. Bởi vì, bạn phải trân trọng sự hỗ trợ , giúp đỡ của tòa nhà cũ trong công việc kinh doanh của mình.

Tags: Tái cấu trúc không tốt cho công việc kinh doanh

Tags: , , , , , ,


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy


Facebook

Vật Phẩm Phong Thủy
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online