Bạn có tự nấu bữa sáng cho mình không?

Đối với người mệnh thiếu Hỏa, bữa sáng do bạn đích thân nấu lấy hay ra ngoài mua vè, chuyện này cũng cần phải suy xét. Nếu ánh nắng sớm không chiếu thẳng vào phòng khách  nhà bạn mà chiếu vào nhà bếp, cũng có thể mang lại hiểu quả cải vận tốt đẹp. Tuy nhiên, các bạn cũng cần tính toán nên tự nấu bữa sáng hay mua ở ngoài hàng rồi tới công ty ăn. Nếu nhà bạn được ánh nắng mặt trời chiếu rọi vào buổi sáng. bạn có thể ăn sáng ở công ty. Song nếu bạn thiếu Hỏa mà trong nhà lại không có ánh nắng chiếu vào, bạn nên tự vào bếp nấu bữa sáng cho mình, bởi lẽ việc bạn tự nấu bữa sáng đồng nghĩa với việc bạn đích thân bật bếp, chính là đích thân khởi động Hỏa.

Nếu trong nhà bạn lúc có ánh nắng chiếu vào, lúc lại không có thì vào ngày đẹp trời bạn không cần phải nấu bữa sáng, song ngày âm u thì nhất thiết phải tự tay nấu bữa sáng cho mình. Các bạn bật bếp nấu bữa sáng hay bật các thiết bị điện, xét về nguyên tắc không có sự khác biệt, đều đại diện cho việc khởi động Hỏa.

Buổi sáng vào bếp sẽ giúp cho người thiếu Hỏa cả ngày không lo thiếu Hỏa.

cb8c4b75a7bep1.jpg1 Bạn có tự nấu bữa sáng cho mình không?Nấu bữa sáng có thể tăng cường Hỏa : người cần Hỏa tốt nhất nên tự vào bếp nấu bữa sáng cho mình

Tags: Bạn có tự nấu bữa sáng cho mình không?

Tags: , , ,


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy


Facebook

Vật Phẩm Phong Thủy
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online