Chọn văn phòng có phong thủy tốt

Phong thủy luôn coi trọng yếu tố “tàng phong tích khí”, khi chọn không nên xem nhẹ hai yếu tố quan trọng này. Gió là chỉ gió nhẹ, khí là chỉ khí ngũ hành trong không khí lưu thông ở nơi đó. Theo thuyết dương trạch, chỉ cần nhà phù hợp với những tiêu chuẩn trên thì đó là nơi đất vượng. Nhà đẹp đòi hỏi phải có đầy đủ ánh sáng, tránh nơi tối tăm và có âm khí quá nặng. Ánh sáng đầy đủ, không khí lưu thông, tất nhiên căn nhà sẽ sáng sủa và tích khí, có lợi cho sức khỏe những người ở đó.
Khi chọn văn phòng cần lưu ý tới hai yếu tố sau:
(1) Không gian bên ngoài. Mua nhà không phải chỉ là mua riêng căn phòng đó, mà còn bao gồm không gian xung quanh nó, vì vậy cần quan sát xem những nhà bên cạnh, dòng sông hay ngõ phố có thế góc nhọn chiếu vào hay không, đường đi có khí xú uế xông lên không, đó là cảm ứng từ trường trong dương trạch. Nơi có khả năng gây ảnh hưởng đến sức khỏe của con người tất nhiên không phải là nơi lý tưởng để đặt văn phòng.
(2) Khí sắc căn phòng. Trong sách cổ có câu: Họa phúc của dương trạch phải xem ở khí của nó. Nhà tuy cũ nhưng khí sắc sáng sủa đẹp đẽ tất sẽ hưng thịnh, nhà tuy mới nhưng khí sắc ảm đạm tất sẽ gặp thất bại.
Ngoài ra, khi chọn nơi làm văn phòng bạn có thể tham khảo một số phương pháp cụ thể dưới đây:
(1) Gió không mạnh. Khi mua nhà, trước tiên cần chú ý tới sức gió. Nếu thấy gió ở nơi đó thổi mạnh thì không nên mua, vì dù nhà đó có tích tụ vượng khí thì cũng bị gió thổi đi hết. Phong thủy rất coi trọng yếu tố “tàng phong tích khí”, như vậy nơi có gió mạnh sẽ không vượng. Văn phòng lý tưởng nhất chính l;à nơi có gió nhẹ thổi tới, như vậy mới phù hợp với yêu cầu về phong thủy.
(2) Đầy đủ ánh sáng. Phong thủy rất coi trọng yếu tố ánh sáng và bầu không khí, cho nên khi chọn văn phòng không những phải chọn nơi có bầu không khí trong lành, mà cũng cần có đầy đủ ánh sáng.

9f87aa0becviec3.jpg Chọn văn phòng có phong thủy tốt

No tags for this post.

Tags: , , , , , ,


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy


Facebook

Vật Phẩm Phong Thủy
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online