Sắp xếp vị trí ngồi của khách

Nếu bạn muốn tổ chức một bữa ăn tối thành công về mặt giao tiếp xã hội, thì cần áp dụng một số cách theo phong thủy để đảm bảo mọi người đều được chuyện trò vui vẻ với nhau. Nếu có thể, bạn nên sắp xếp theo hướng phù hợp với cá tính của mỗi người (hoặc hướng tốt nhất theo quái số của họ). Như vậy, không những các vị khách thoải mái trò chuyện với nhau, mà còn thể hiện sự tôn trọng khách của chủ nhà.

Bạn nên xếp chỗ cho những người khác phái ngồi cạnh nhau để tạo sự cân bằng về âm dương và bố trí những người thân của mình ở những vị trí thuận tiện để luôn sẵn sàng giúp đỡ khách khi cần thiết.

Khi tổ chức  những bữa tiệc tiếp đãi bạn bè, bạn nên chọn bàn tròn là phù hợp nhất so với bàn hình chữ nhật. Tuy nhiền, nếu không có bàn tròn thì chọn bàn hình chữ nhật vẫn tốt hơn cách bố trí khách  mời ngồi theo hình chữ T hoặc L. Ngoài ra, nếu số lượng khách nhiều hơn số ghế có sẵn, thì tốt nhất bạn nên tổ chức tiệc buffet.

Bố trí chỗ ngồi

Khi bố trí chỗ ngồi cho khách bạn nên chú ý một số điều quan trọng sau:

  • Không xếp chỗ ngồi vào góc của bàn hình vuông hoặc hình chữ nhật
  • Không xếp chỗ ngồi đối diện trực tiếp với cửa toilet
  • Không xếp chỗ ngồi đối diện trực tiếp với cửa đi vào phòng ăn.
  • Không xếp chỗ ngồi trực tiếp bên dưới xà nhà.
  • Không xếp chỗ ngồi đối diện trực tiếp với góc tường hoặc cột nhô ra

96f0d86e45khach.jpg Sắp xếp vị trí ngồi của kháchChọn bàn ăn, bàn sinh hoạt chung cho cả gia đình theo dạng hình tròn là thích hợp nhất. Nếu nhà bạn có khách, nên chọn vị trí ngồi sao cho khách được thuận lợi trò chuyện và cảm thấy được tôn trọng.

Tags: phong thủy, sắp xếp vị trí ngồi của khách

Tags: , , , , , , , ,


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy


Facebook

Vật Phẩm Phong Thủy
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online