Chim Ác Là tượng trưng cho niềm vui và điềm lành

Chim ác là linh thiêng mang đậm dấu ấn trong huyền thoại Mãn Châu, có liên quan đến việc lật đổ triều đại nhà Minh, thành lập nhà Thanh cai trị Hồng Kông. Suốt nhiều thế kỷ người Mãn Châu xem chim ác là một loài chim thần. Nó được xem là loài chim mang đến nhiều hỷ sự và điềm lành.

c6dcc8bac7him ac.jpg Chim Ác Là tượng trưng cho niềm vui và điềm lành

Người ta tin rằng khi ác là làm tổ trong nhà, nó sẽ mang đến niềm vui và hạnh phúc. Những người ước muốn có một cuộc sống ổn định sẽ được như ý. Những ai ước muốn có con sẽ được sinh con.

Nhiều người cho rằng, trước khi bắt đầu kế hoạch làm giàu, hoặc tìm kiếm những cơ hội mới, hay bắt đầu công việc kinh doanh mới, nếu tình cờ thấy , đó được xem là dấu hiệu cho sự thành công của bạn về sau. Vì thế bạn nên có hình ảnh hoặc tranh trong nhà.

Chim ác là trông giống loài quạ, nhưng nó nhỏ hơn và có đốm lông trắng dưới bụng. Ở , chim ác là màu nâu và cũng có những đốm trắng gần mỏ. Bạn có thể dạy chim ác là nói nếu bạn đủ kiên nhẫn.

Tuy nhiên, không nên nuôi chim ác là trong chuồng vì loài chim này mang đến điềm lành, tạo ra khí chủ về may mắn cho gia đình. Khi nuôi trong chuồng, chim ác là không thể tung cánh, khí sẽ bị ảnh hưởng xấu, cơ hội phát triển và thăng tiến của bạn sẽ bị giới hạn. Một số loài chim khác mang đến man mắn là gà trống, công, hồng hạc, uyên ương, ngỗng hoặc hạc. Đặt hình ảnh của một trong những loại chim này ở khu vực phía Nam của ngôi nhà sẽ mang đến sự hòa hợp trong gia đình.

Tags: chim ác là, chim thần, điềm lành

Tags: , , , , , , , , ,


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy


Facebook

Vật Phẩm Phong Thủy
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online