Chọn ngày lành để tăng cường hạnh phúc trong hôn nhân

Sáu cặp xung khắc trong tử vi:
Tí (Thủy) xung khắc với Ngọ (Hỏa)
Sửu (Thổ) xung khắc với Mùi (Thổ)
Dần (Mộc) xung khắc với Thân (Kim)
Thìn (Thổ) xung khắc với Tuất (Thổ)
Dậu (Kim) xung khắc với Mẹo (Mộc)
Tỵ (Hỏa) xung khắc với Hợi (Thủy)

Ngoài sáu cặp xung khắc trong tử vi, còn có nhiều nguyên nhân khác dẫn đến sự bất hòa, chia cắt của đôi lứa. Theo phong thủy, tính không tương hợp có thể là kết quả của Ngũ hành xung khắc trong Tam trụ (tháng, năm và ngày sinh) hoặc tứ trụ (giờ sinh và ngày, tháng, năm sinh).

ed0e32f0b1y lanh.jpg Chọn ngày lành để tăng cường hạnh phúc trong hôn nhân
Kết hôn vào những ngày đầu tháng âm lịch sẽ làm giảm bớt sự xung khắc giữa hai vợ chồng

Tính không tương hợp trên có thể hóa giải bằng cách tổ chức đám cưới vào ngày lành. Để biết được ngày này, phải có sự tính toán chính xác dựa trên các con số Lạc Thư về những ngày tốt, đồng thời phải căn cứ vào lá số tử vi của cả hai người. Việc tính toán này vô cùng quan trọng, nó là một bộ phận không thể thiếu của thuật toán phong thủy. Người Hồng Kông thường dựa vào niên lịch nguyên bản của Hồng Kông để tính các ngày tốt.

Nếu không biết tính toán ngày tốt, bạn có thể chọn ngày đầu tiên của tháng âm lịch. Mặc dù không phải lúc nào ngày này cũng là tốt nhất, nhưng trong trường hợp này nó là lựa chọn tốt hơn cả. Đó là ngày tượng trưng cho một sự bắt đầu. Đêm trăng tròn cũng là thời gian tốt, vì nó tôn vinh Nguyệt Lão – vị thần se duyên. Ngoài ra, trăng còn mang lại một nguồn năng lượng âm tuyệt hảo.

Khi người ta cưới nhau vào ngày lành – ngày tất cả các hành tố đều hài hòa với nhau, thì bất cứ sự không tương hợp nào giữa hai vợ chồng đều được giảm bớt. Đôi khi tiềm năng của ngày lành rất mạnh, nó còn có thể mang vận may lớn đến cho hai vợ chồng.

Tags: chọn ngày tốt đám cưới, ngày kết hôn, ngày lành đám cưới, tăng cường hạnh phúc ngày đám cưới

Tags: , , , , , , ,


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy


Facebook

Vật Phẩm Phong Thủy
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online