Gặp rắc rối sau khi ly dị

Câu hỏi: Tôi đã tham khảo rất kỹ website “ Thế giới phong thủy” và tìm thấy những tư vấn rất phù hợp với tình trạng của mình. Tuy nhiên, tôi bị nhầm lẫn và còn băn khoăn khi cố gắng làm theo những hướng dẫn của website.
Quái số của tôi là số 9 hướng tốt nhất của tôi là hướng Đông. Tôi sinh năm Sửu và theo tử vi thì năm nay là năm xấu. Tôi đã trải qua hai năm khó khăn và đen đủi nên bây giờ rất mong chờ vận mới.
Tôi mới ly dị và đang đấu tranh để giữ căn nhà riêng của mình. Việc tranh chấp này đã kéo dài hơn hai năm qua. Trải qua hai 27 năm chung sống với nhau, tôi mới khám phá ra chồng tôi không thề yêu tôi.
Với sự trợ giúp tích cực của phong thủy, tôi đã dần lấy lại niềm tin. Tôi đã sử dụng hướng Đông là hướng tốt nhất; hướng Bắc là hướng tốt thứ hai. Ngoài ra, tôi đã đặt pha lê xung quanh nhà và viết chữ bằng nhũ kim trên giấy đỏ (tôi rất thích thư pháp). Tôi hy vọng một ngày nào đó tôi sẽ gặp được người mà tôi yêu thương bằng tất cả tấm lòng và hy vọng người đó cũng hết lòng yêu tôi. Tôi có hai đứa con, cả hai bây giờ đã trưởng thành. Chúng tôi rất gần gũi, chia sẻ với nhau. Tôi đã áp dụng nghi thức 49 ngày nhưng không có kết quả gì xảy ra. Tôi đã mua đồng xu Hồng Kông, cóc tài lộc ba chân và làm mọi cách theo cách của bà nhưng vẫn chưa có kết quả tốt đẹp nào cả. Xin bà vui lòng chỉ dẫn giúp.

31df61611c00x277.jpg Gặp rắc rối sau khi ly dị

Trả lời: Trước hết xin bà đừng quá buồn phiền. hãy thực hiện những việc cần thiết và hy vọng một ngày mai tốt đẹp sẽ đến.
Phong thủy như một công cụ để cải thiện hạnh phúc, chứ không phải một con đường cứu cánh của cuộc sống. Bà không nên lệ thuộc nó mặt tinh thần. Bà chỉ cần làm điều mà bà muốn để tăng cường năng lượng và rồi quên nó đi. Không nên ngồi chờ vận may kéo đến. Bà có thể thực hành một số biện pháp sau đây, nhưng không nên lạm dụng nó quá:
1. Treo một bức tranh có biểu tượng song hỷ trong phòng ngủ, dùng tranh có nền đỏ hoặc chữ song hỷ màu đỏ.
2. Đặt một biểu tượng hành Thủy – như chậu cá vàng – ở khu vực phía Bắc của phòng khách (không phải phòng ngủ).
3. Đặt một bóng đèn chiếu sáng ở hướng Tây – Nam của khu vườn (nếu như nhà có vườn). Nếu khu vườn không đối diện hướng Tây – Nam thì hãy đặt bóng đèn ở hướng Nam.
4. Treo một bức tranh có hình ngọn núi ở phía sau lưng nơi bà thường ngồi.
Đây là những giải pháp đơn giản mang tính chất biểu tượng để tăng cường các yếu tố thủy cho bà. Những giải pháp này rất có hiệu quả. Chúc bà may mắn. Nếu bà cảm thấy vững vàng về tinh thần và tình cảm, thì bà sẽ tự tin và vui vẻ hơn nhiều. Điều này sẽ cải thiện khí một cách đáng kể. Do đó, bà hãy kiên cường hơn!

Tags: các cách giúp may mắn sự nghiệp theo phong thủy, các cách giúp may mắn về tình cảm theo phong thủy, Gặp rắc rối sau khi ly dị

Tags: , , , , , , , , , , , ,


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy


Facebook

Vật Phẩm Phong Thủy
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online