Tăng cường và bảo vệ hũ gạo gia đình

Nếu thực phẩm chính trong gia đình bạn là cơm hãy quan tâm đến hũ gạo của gia đình. Dù bạn trữ gạo như thế nào, thì đây cũng là những cách hữu ích để đảm bảo rằng biểu tượng bát cơm của bạn luôn được bao vệ, do đó sự may mắn của gia đình bạn luôn được toàn vẹn.

Luôn đậy nắp , tránh chuột và gián. Điều này có nghĩa là tài lộc của gia đình bạn được bảo vệ.

Không dùng thùng nhựa để đựng gạo. Điều này không được . Thay vào đó hãy dùng thùng bằng gốm sứ hoặc đất sét. Năng lượng thổ rất mạnh và bền vững. Nhiều người thích đựng gạo trong thùng gỗ và như thế cũng rất tốt.
2aaafc9a17hu gao.jpg Tăng cường và bảo vệ hũ gạo gia đình

Không để nước nhỏ giọt hoặc thấm vào hũ gạo. Điều này làm gạo bị mốc, như thế không tốt.

Đặt một bao lì xì có tiền thật dưới đấy hũ gạo hoặc tìm những biểu trang trí vàng trên giấy đỏ và bỏ vào hũ gạo. Luôn phủ lên trên với một bao màu đỏ thắm vào đầu năm âm lịch. Điều này có nghĩa là vận may trong gia đình bạn luôn gia tăng và không bao giờ suy giảm.

Đừng bao giờ để hũ gạo trống rỗng. Nên đổ đầy khi hũ gạo vơi còn phân nửa. Không có gì kém may mắn bằng để hũ gạo trống rỗng. Nên nhớ rằng trong phong thuỷ vật chứa đựng không bao giờ được đẻ trống rỗng. Khi bạn tặng ai đó một vật chứa, hãy làm đầy chúng. Điều này giúp cho vận rủi chạm vào người sẽ bị dội ngược trở lại.

Để hũ gạo bên trong tủ đựng thức ăn. Điều này giúp bạn không bị thất thoát tài lộc hoặc bị trộm cắp.
Không có một tiêu chí nhất định về hình dạng của hũ gạo, tuy nhiên, hũ gạo sâu vẫn được cho là tốt hơn hũ gạo nông. Hũ gạo sâu có nghĩa là túi của bạn đầy tiền. Hũ gạo nông có nghĩa là bạn có thể bị cạn tiền.

Đừng để bất cứ ai đổ sạch hũ gạo của bạn vì điều này được xem là tệ hại nhất về phong thuỷ. Ngoài ra, không nên để nồi cơm đổ hoặc lật úp, vì đó là điều xấu. Hãy đặt hũ gạo và nồi cơm ngay ngắn trên bề mặt vững chắt.

Tags: gốm sứ, hũ gạo, may mắn

Tags: , , , , , , , , , , ,


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy


Facebook

Vật Phẩm Phong Thủy
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online