Đi sâu vào thế giới nội tâm

Tất cả kiến thức và kinh nghiệm đều bắt nguồn từ tâm trí. Người thực hành phong thủy có hiệu quả nhất không nhất thiết phải là người có kiến thức uyên thâm hay cao tuổi nhất mà đó phải là người có kinh nghiệm nhất, khiêm tốn và biết sử dụng sức mạnh tinh thần của mình.
Các bậc thầy về phong thủy cũng giống như nhữg nhà trí thức thành công ở các lĩnh vực khác – họ luôn ung dung, tự tại và khiêm tốn, luôn sống bình thản và đầy tự tin.
Tinh thần sáng
Các nhà phong thủy của Lão giáo luôn có một tinh thần sâu lắng. Họ là những bậc thầy về thiền định, có sức mạnh tinh thần và tâm trí trong sáng. Họ luôn thư thái, khôi hài khi tư vấn cho khách hàng. Họ mô tả những việc cần phải làm như thể có một bức tranh hiện hữu rất rõ ràng trong đầu họ. Tất nhiên, chúng ta cũng có thể có được một sức mạnh tinh thần như vậy nếu biết cách tập luyện.
Đi sâu vào thế giới tinh thần
Điều bí mật nằm ở việc đi sâu vào tâm trí, khai thác khả năng tinh thần để hỗ trợ cho hành động của bạn. Khi phong thủy được thực hiện với mục đích tốt, nó sẽ mang lại lợi ích cho những người trong nhà.
Trong chương này, chúng tôi sẽ giới thiệu các phương pháp đi sâu vào tiềm thức, bắt đầu những bài tập thiền định đơ giản để khí vào sâu trong cơ thể.
Bí quyết kích họat năng lượng
Thiền định hàng ngày
Nhắm mắt lại để tạm quên đi tất cả những yếu tố đang chi phối đến giác quan của bạn. Thở nhịp nhàng, thư giãn rồi quán tưởng khắp bên trong cơ thể. Thực tập ít phút mỗi ngày cho đến khi bạn trở nên quen thuộc với bài tập này. Chẳng bao lâu bạn sẽ có thể thư giãn tinh thần, đầu óc trở nên sáng suốt hơn để từ đó khơi mở chiều sâu nội tâm và tư tưởng của mình.

90f0fd9e1535491.jpg Đi sâu vào thế giới nội tâm

Tags: Bí Quyết Kích Họat Năng Lượng, khai thác amethyst, Đi sâu vào thế giới nội tâm, đi sâu vào thế giới tinh thần

Tags: , , , , , , , , ,


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy


Facebook

Vật Phẩm Phong Thủy
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online