Người phụ nữ dịu dàng và người đàn ông lãng mạn tuổi Mùi

b9eb244575oi mui.jpg Người phụ nữ dịu dàng và người đàn ông lãng mạn tuổi Mùi

tràn đầy cho tình yêu giữa tuổi Mùi và tuổi Hợi.

Đây được cho là một những cặp đáng yêu và tương hợp nhất tử vi. Sự gắn kết giữa Hợi và Mùi được hình thành bởi sự quan tâm chân thành và lòng nhẫn nại đối với nhau. Sự nhạy cảm của Mùi tìm được niềm an ủi và tình yêu nơi tuổi Hợi – người luôn sẵn sàng làm chỗ dựa tinh thần và mở rộng vòng tay yêu thương đối với Mùi.

Trong công việc, cả hai đều tìm thấy niềm vui và cùng nhau hoạch định cuộc sống. Hợi thán phục tính dịu dàng và tài sắp đặt xuất sắc của Mùi. Cả hai đều hướng đến những điều tốt đẹp và giàu lòng quảng đại. Trong tình yêu, họ tận hưởng những niềm hạnh phúc giản dị, không bao giờ đi lệch hướng hoặc bị lôi cuốn bởi những cám dỗ bên ngoài. Lòng thủy chung là điểm nổi bật trong mối quan hệ này.

Mùi thuộc hành Thổ, Hợi thuộc hành Thủy, Thổ kiểm soát Thủy. Trong trường hợp này Mùi nắm quyền kiểm soát trong mối quan hệ. Những tương hợp trong suy nghĩ khiến quan hệ của họ trở nên êm đềm. Hợi vốn hung hăng sẽ nhượng bộ dễ dàng trước Mùi tế nhị, khôn khéo. Với sự khôn ngoan, giàu kinh nghiệm, không có gì ngạc nhiên khi Mùi đóng vai trò thống trị trong mối quan hệ này và Hợi vui vẻ chấp nhận điều tất yếu đó.

Tấu khúc tình yêu tuyệt vời giữa Mẹo và Mùi.

Sự kết hợp này sẽ làm nên một tình yêu đầy nên thơ. Mùi kín đáo nhưng sẵn sàng cởi mở tâm hồn với Mẹo tinh khôn và giỏi giao thiệp. Bằng tình yêu chân thành và sự quan tâm, chăm sóc. Mẹo có thể khai thác khả năng tiềm tàng của Mùi. Với sự động viên, khuyến khích, Mẹo sẽ khiến Mùi phát huy tất cả phẩm chất và khả năng tốt nhất của mình. Cả hai sẽ làm việc thật hiệu quả và gặt hái được nhiều thành công. Đặc biệt, họ có thể xây dựng được một gia đình đầm ấm và hạnh phúc. Mẹo biết cách tiếp thêm nhiệt tình và lòng tự tin cho Mùi, có thể an ủi và xoa dịu mỗi khi Mùi buồn chán. Đây quả là sự phối hợp tuyệt vời.

Mùi thuộc hành thổ, Mẹo thuộc hành Mộc, Mộc kiểm soát Thổ. Trong trường hợp này, Mẹo chiếm ưu thế. Điều này tốt cho mối quan hệ, bởi vì Mẹo sẽ phát huy hết những phẩm chất và khả năng tốt nhất của Mùi. Mặc dù bị kiểm soát nhưng đây là sự kiểm soát nhẹ nhàng, đầy tế nhị và khôn ngoan.

No tags for this post.

Tags: , , , , , , , , ,


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy


Facebook

Vật Phẩm Phong Thủy
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online