Dơi đỏ là một biểu tượng dương may mắn

Từ lâu dơi đỏ đã trở thành biểu tượng của sự thịnh vượng, hạnh phúc và trường thọ. Ý nghĩa tích cực của loài dơi này xuất phát từ cách phát âm của chúng.

Dơi tiếng Hán đọc là “pian fu”, và “fu” có âm giống chữ “phúc”. Vì thế dơi là biểu tượng thường được sử dụng trong trang trí. Khi sử dụng trong phong thủy, dơi thường được sơn màu đỏ son – bởi màu đỏ là màu của niềm vui. Thường thì dơi màu đỏ được vẽ thành một chum năm con với ý nghĩa chỉ năm điều phước lành: trường thọ, tài lộc, sức khỏe, và một cái chết bình an. Năm con cũng là biểu tượng của sự thịnh vượng, thường được vẽ trên tranh và đồ gốm sứ. Một thể hiện may mắn hơn là năm con dơi nổi lên từ một chiếc bình, tượng trưng cho cuộc sống sung túc, may mắn, bình an và ít rủi ro.

550f1a44e0003 01.jpg Dơi đỏ là một biểu tượng dương may mắn

Người ta tin rằng một họ nhà dơi an trú trong nhà bạn là một điềm rất tốt. Nó tượng trưng cho một thời gian trường thịnh và thành công đang đến cho cả nhà. Vì vậy không nên xua đuổi.

Dơi đặc biệt may mắn khi trưng bày cùng những biểu tượng khác

Dưới triều các hoàng đế Mãn Châu, dơi chỉ đứng hàng thứ hai sau rồng. Trong số những biểu tượng may mắn thêu trên long bào, dơi đỏ được thêu nhiều nhất, nó thường xuất hiện cùng với hình ảnh mây và nước trên long bào.

Biểu tượng 5 con dơi với chữ Vạn và chữ Thọ là sự kết hợp của ba biểu tượng tượng trưng cho cuộc sống trường thọ, tràn đầy và niềm vui lớn. Dơi được sơn bằng màu đỏ là tốt nhất. Biểu tượng này có thể thêu trên quần áo, vẽ trên bình gốm sứ hoặc phối hợp trong thiết kế logo và tranh. Đặt chúng trong phòng khách hoặc phòng ăn để tận hưởng may mắn liên tục.

Tags: 5 con dơi, biểu tượng dơi, biểu tượng may mắn, Dơi phong thủy, dơi trên bình, dơi đỏ, hạnh phúc, tài lộc, trường thọ

Tags: , , , , , , , , , , , ,


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy


Facebook

Vật Phẩm Phong Thủy
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online