Giải pháp cho người cô đơn

Nếu bạn vẫn độc thân và không biết tại sao mình cứ mãi sống trong tình cảnh như vậy thì đây là danh mục những điều mà bạn cần phải kiểm tra lại tình trạng phong thủy ngôi nhà của bạn. Bạn có thể dùng danh mục này để kiểm tra ngôi nhà của cha mẹ, nơi bạn trưởng thành:

– Kiểm tra hướng nằm ngủ và chắc chắn rằng khi ngủ, đầu bạn chỉ về hướng Nhân Duyên. Nếu ngủ quay đầu về hướng khác thì bạn có thể làm mất đi các cơ hội về hôn nhân, đặc biệt bạn cũng có thể phát hiện ra những dấu hiệu cho thấy vận may về đang bị cản trở.

– Kiểm tra hướng con giáp của bạn có đang bị cản trở bởi toilet, nhà kho, rác, hoặc những đồ linh tinh tạp nhạp hay không.

– Kiểm tra khu vực hướng Tây – Nam xem có bị cản trở bởi toilet hay không. Toilet sẽ tiêu diệt tất cả vận may về hôn nhân của những người trong gia đình.

– Kiểm tra xem trong nhà có bị năng lượng âm nữ (nếu bạn là nữ), hoặc năng lượng dương nam (nếu bạn là nam) khống chế hay không. Khi đồ đạc trang trí nội thất, tranh ảnh nghệ thuật có quá nhiều âm nữ hoặc dương nam, chúng sẽ ảnh hưởng xấu đến cơ hội lập gia đình.

18564ad123co don.png Giải pháp cho người cô đơn
Nếu bạn là nữ và đang tìm cho mình một người bạn đời, bạn hãy kiểm tra các tác phẩm nghệ thuật trưng bày trong nhà. Không nên treo tranh ảnh phụ nữ ở một mình, bởi vì điều này một lần nữa khẳng định tình trạng độc thân của bạn.

Tags: hôn nhân, hướng con giáp, phong thủy, vận may

Tags: , , , , , , , , , , , ,


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy


Facebook

Vật Phẩm Phong Thủy
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online