Hãy dọn dẹp phía sau giường khi bị mọi người hiểu lầm

Bạn đang có cảm giác khó chịu và bực dọc do người khác hiểu lầm. Khi lời nói và ý định tốt của bạn hoàn toàn bị hiểu lầm, bạn tự hỏi tại sao người ta lại hiểu sai ý định tốt của bạn như vậy. Dường như sự may mắn chống lại bạn,. Theo phong thủy, điều này thường xảy ra khi người ngủ có để những đồ linh tinh, bừa bãi phía sau. Hãy kiểm tra những đồ vật để phía sau giường- nếu đó không phải là rác hoặc đồ tạp nhạp, thì bạn hãy dời chúng đi. Để lời nói, mục đích, động cơ và hành động của bạn là dương, hoặc được mọi người cho là tích cực và trong sáng, đều bắt buộc bạn phải ngủ trong vùng không gian không để những đồ linh tinh, bề bộn, bừa bãi. Xem phía kia tường là gì. Nếu đó là toilet thì bạn hãy dơi giường sao cho nó dựa vào bức tường khác. Ngủ sát tường toilet hoặc nhà tắm có xu hướng tạo ra sự hiểu lầm về lời nói và hành động.

90090a755fgiuong.jpg Hãy dọn dẹp phía sau giường khi bị mọi người hiểu lầm

Bảo vệ chỗ ngủ
Dọn dẹp rác và những đồ linh tinh, bề bộn dưới vãung quanh giường ngủ: kiểm tra xem giường của bạn có kê sát tiếp giáp với toilet hay không, bởi vì điều đó có thể ảnh hưởng âm tính đến chỗ ngủ của bạn

Nếu phía tường bên kia là cầu thang, nhà bếp, hoặc nhà khó chứa đầy những đồ tạp nhạp, thì chúng cũng gây ra những ảnh hưởng tương tự. Hãy dọn dẹp những thứ linh tinh, tạp nhạp ấy để giấc ngủ của bạn được ngon giấc và các mối quan hệ giao tiếp đến với bạn tích cực và nồng nhiệt hơn.

No tags for this post.

Tags: , , , , , , ,


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy


Facebook

Vật Phẩm Phong Thủy
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online