Khi cặp uyên ương không tương xứng thì phải làm sao?

Câu hỏi: Tôi đã cố gắng xắp xếp lại phòng ngủ để mong nhận được dòng khí và năng lượng tốt nhằm kích hoạt các mối quan hệ dẫn đến hôn nhân. Ngoài ra, tôi có mua một cặp uyên ương bằng gốm sứ nhưng làm vỡ một con nên đã thay một con khác bằng gỗ. Tôt đặt chúng ở góc Tây – Nam của căn phòng. Cặp uyên ương có một con bằng gốm sứ và một con bằng gỗ có xứng không? Nếu bài trí thích hợp thì bao lâu mới có hiệu quả.

Trả lời: Biểu tượng song hỷ làm bằng chất liệu khác nhau thì không có vấn đề gì, nhưng bạn phải đảm bảo là đôi bạn đang trưng dụng là một con mái và một con trống. Nếu không phân biệt được, tôi khuyên bạn nên mua một đôi mới. Ngoài ra, để kích hoạt các mối quan hệ dẫn đến hôn nhân, bạn có thể đặt pha lê có ánh sáng nhẹ chiếu vào ở hướng Tây – Nam nhằm kích hoạt hành Thổ ở góc đó. Thông thường, thực hành các yếu tố của phong thủy chính xác sẽ đem lại hiệu quả khá nhanh, thậm chí đôi khi có hiệu quả tức thời. Nếu đã trải qua một thời gian dài mà không đạt hiệu quả, rất có thể bạn đã làm không đúng hoặc do một vấn đề nào khác ảnh hưởng đến, ví dụ khu vực bạn kích hoạt có Phi Tinh án ngữ mà bạn không biết.

b87880ff0cuong 3.jpg Khi cặp uyên ương không tương xứng thì phải làm sao?

Tags: khi cặp uyên ương không tương xứng, Uyên ương, xắp xếp phòng ngủ để nhận được năng lượng tốt nhằm kích hoạt các mối quan hệ dẫn đến hôn nhân

Tags: , , , , , ,


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy


Facebook

Vật Phẩm Phong Thủy
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online