Xác định khu vực bị ảnh hưởng xấu trong năm mới

Khu vực bị ảnh hưởng xấu trong mỗi ngôi nhà hoặc vùng không gian hằng năm được trình bày trong Phi tinh đồ. Phi tinh đồ cho thấy các hướng la bàn của ngôi nhà, do đó bạn có thể thấy ngay khu vực nào cần phải đặt biệt quan tâm do sự thay đổi về bản chất của năng lượng khí trong những vùng không gian này. Nếu muốn, bạn có thể chồng Phi tinh đồ lên bản vẽ của từng tầng để xác định khu vực may mắn và khu vực không may mắn của mỗi tầng lầu, hoặc những căn phòng quan trọng.
Thay đổi sớm
Mỗi năm bạn cần phải xác định khu vực bị ảnh hưởng xấu và khu vực may mắn trong nhà mình. Sự khác biệt về năng lượng ở những khu vực này rất mạnh, căn cứ vào đo có thể giải thích được sự thay đổi thái độ và vận hạn của con người, cũng như sự thay đổi về vận may của ngôi nhà. Khi muốn thay đổi điều gì đó trong nhà, bạn nên thực ngay vào đầu năm mới, trong tháng 2.
Để cập nhật những thay đổi của vùng không gian sống theo cách này, bạn phải biết dùng hằng năm.
3a03c6753cinh do.png Xác định khu vực bị ảnh hưởng xấu trong năm mới
Phi tinh đồ biểu thị những khu vực chịu ảnh hưởng xấu và những khu vực thuận lợi trong nhà theo từng năm. Hình trên là Phi tinh đồ 2013

Giải mã bí mật của Phi tinh
Trước đây, Phi tinh đồ chỉ được phổ biến và lý giải trong một số lịch của Hồng Kông.
Tuy nhiên, trong thời gian gần đây, những thông tin quan trọng này đã được phổ biến ở nhiều nước phương Tây qua các sách chiêm tinh phong thủy, các tạp chí phong thủy.

Tags: hướng xấu, phi tinh đồ, phong thủy, Xác định khu vực bị ảnh hưởng xấu trong năm mới

Tags: , , , , , , , , , ,


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy


Facebook

Vật Phẩm Phong Thủy
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online