Sao Sơn tinh hợp thành tổng số 10

Nếu ngôi nhà của bạn đối diện hướng Tây Nam 1, bạn sẽ thấy rằng có những sự kết hợp giữa số của các sao Sơn tinh và số của sao Giai đoạn để tạo thành tổng số 10. Quan sát biểu đồ quái số thật kỹ và bạn sẽ thấy rằng khu vực nào cũng có sự kết hợp này.

e8e0974d55g so10.jpg Sao Sơn tinh hợp thành tổng số 10

Kết hợp thành tổng số 10

Ở khu vực phía Nam, số 7 kết hợp với sao Giai đoạn số 3.

Ở hướng Tây Nam, sao Sơn tinh số 5 kết hợp với sao Giai đoạn số 5… Đây là Phi tinh đồ có những trường hợp kết hợp đặc biết của các con số vì điều này không thường xuyên xảy ra. Khi ngôi nhà của bạn tương ứng với biểu đồ quái số này, mọi người trong nhà sẽ có những may mắn tuyệt vời trong các mối quan hệ. Các mối quan hệ này sẽ mang đến cho họ tài lộc và nhiều cơ hội thành công. Ngoài ra, sao Sơn tinh cũng chủ về sức khỏe, điều này có nghĩ là mọi người sẽ có sức khỏe tốt.

Phát huy tối đa tiềm năng của ngôi nhà

Để kích hoạt tối đa những vận may của một ngôi nhà như thế, tốt nhất ngôi nhà đó nên có dạng hình vuông hoặc hình chữ nhật. Đặt biểu đồ chồng lên bản vẽ ngôi nhà, sử dụng hướng la bàn để xác định những con số cho mỗi khu vực. Từ đó, bạn có thể nhận dạng những số sao có ảnh hưởng hoặc tác động đến từng khu vực này.

Mặc dù bạn có thể tận hưởng những lợi ích từ sự kết hợp đặc biệt của các con số, nhưng bạn cũng cần phải hóa giải những vận rủi do sao xấu gây ra và tăng cương vận may mà những sao may mắn mang đến.

Tags: biểu đồ quái số, phi tinh đồ, phong thủy, sao Sơn tinh, sao Thủy tinh

Tags: , , , , , , , , , ,


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy


Facebook

Vật Phẩm Phong Thủy
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online