Phượng hoàng đỏ ở hướng Nam

Hướng Nam là nơi trú ngụ của Phượng hoàng đỏ tượng trưng cho sức mạnh và nghị lực vượt qua mọi nghịch cảnh. Biểu tượng phượng hoàng cũng mang lại những cơ hội lớn. Khi bạn sử dụng biểu tượng vua của các loại chim này để kích hoạt năng lượng tốt ở hướng Nam, thì vùng không gian rực rỡ (bởi vì hướng Nam thuộc hành Hỏa) này sẽ mang lại nhiều cơ hội va  may mắn mà bạn không thể ngờ được.

Tuy nhiên, các biểu tượng, hình ảnh, hình vẽ về loài chim tưởng tượng này khá hiếm. Vì vậy, các bạn có thể dùng hình tượng của các loài chim khách có bộ lông màu đỏ tượng trưng như phượng hoàng, thiên nga, gà trống, công, sếu, hồng, hạc.. đều đem lại ý nghĩa tương tự.

Biểu tượng của thành công

Trong phong thủy, việc trưng bày những biểu tượng bằng gốm hoặc pha lê về các loài chim kể trên ở góc phía Nam, trên bàn hoặc trong tủ, có thể mang lại ý nghĩa rất tốt. Đặc biệt, sự nghiệp của bạn sẽ được thăng tiến, thuận lợi và đạt được nhiều thành công lớn.

Ngoài biểu tượng chim phượng hoàng, hình ảnh đại bàng tung cánh cũng là biểu tượng cực tốt tiêu biểu cho sự thành công. Hình tượng đại bàng còn liên quan đến sức mạnh và quyền lực. Nếu đươc, bạn hãy trưng bày hình ảnh đại bàng đang tung móng vuốt, dữ tợn và đang ăn mồi..

4d651a1172hoang.jpg Phượng hoàng đỏ ở hướng Nam

Tags: phong thủy, phượng hoàng đỏ

Tags: , , , , , ,


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy


Facebook

Vật Phẩm Phong Thủy
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online