Phương vị nào giúp tăng cường vận sự nghiệp tốt nhất?

1. Khi cán bộ công nhân viên không hào hứng làm việc, tâm tư phân tán thì nên tiến hành bố cục phong thủy ở phương vị nào mới có thể làm thay đổi tình trạng này?
2. Khi nhân viên của bạn ghét bạn, bề ngoài làm ra vẻ tôn trọng bạn, song bên trong lại ngấm ngầm hãm hại bạn để cướp đoạt quyền lực về tay mình thì nên làm thế nào?
3. Khi tổng giám đốc trong công ty thiếu năng lực quyết đoán, không có khả năng lãnh đạo thì nên thôi việc hay là tìm cách giải quyết khác?
Gặp những trường hợp như trên thì Phi tinh học sẽ tìm ra Đương lệnh tinh của Bát vận Phi tinh. Bát trạch phái thì tìm phương vị Sinh khí của sự việc. Còn Dịch học lại cho rằng, chỉ cần thay đổi một chút cũng có thể giải quyết vấn đề này nhanh chóng và chính xác.
Nếu chúng ta phân những trường hợp kê trên thành Cửu cung theo phương vị, thì chúng ta có thể nhanh chóng tìm được hướng Tây Bắc là hướng gây nên những sự việc như vậy. Cóc Tây Bắc của công ty chính là vị trí quan trọng nhất. Trong Bát Quái, hướng Tây Bắc đại diện cho quẻ Càn, Càn cũng chính là Thiên, là vị trí Hoàng thượng, được tôn trọng thời cổ đại. Trong gia đình, phương vị này đại diện cho nam chủ nhà, còn trong công việc thì vị trí này đại diện cho người lãnh đạo của công ty.
ông chủ của công ty trong trường hợp đầu tiên chỉ cần bố trí phòng làm việc của mình ở hướng Tây Bắc thì tự khắc sẽ khiến nhân viên chú tâm vào công việc hơn, vì lúc này uy tín của anh ta đã được nâng cao, anh ta đã có vị trí trong lòng nhân viên. Trong trường hợp ông chủ thứ hai bị cấp dưới tìm cách lật đổ như vậy là chắc chắn do phòng làm việc của cấp dưới ở hướng Tây bắc. Muốn thay đổi tình trạng này thì nên di chuyển phòng làm việc của anh ta, sau đó thay mình vào vị trí đó. Trường hợp ông củ thứ ba không đủ năng lực lãnh đạo thì cần di chuyển phòng làm việc tới vị trí Tây Bắc thì tình hình sẽ được cải thiện. Dù năng lực của ông chủ này có kém cỏi tới đâu, chỉ cần di chuyển tới vị trí Càn thì cũng sẽ trở nên quyết đoán, mạnh mẽ. Đây chính là hiệu ứng phong thủy mạnh mẽ của phương vị.
Nữ giới ngồi ở vị trí Tây Bắc thì nhất định cô ta sẽ là người mạnh mẽ, quyết đoán, kiên nghị, thậm trí còn bị nhân viên dưới quyền ngấm ngầm gán cho biệt danh “tướng phụ nữ bắt nạt chồng”. Tuy nhiên, ngồi ở vị trí “Càn” lại không có lợi cho hôn nhân của cô ta, cô ta có thể mải mê theo đuổi sự nghiệp mà bỏ bê việc gia đình. Mặc dù cô ta thành công trong sự nghiệp, song lại thất bại trong cuộc sống riêng tư, có thể làm thế nào giúp cô ta thoát khỏi tình trạng này? Cách đơn giản là, rời vị trí phòng làm việc ở hướng Tây Bắc sang hướng khác. Đương nhiên, sau khi di chuyển như vậy cũng sẽ có mặt trái của nó, cô ta có thể không còn cô đơn và buồn rầu về chuyện gia đình nữa nhưng vị thế và quyền lực mà cô ta vất vả gây dựng bấy lâu nay sẽ giảm đi đáng kể. Vậy nên, đối với phụ nữ điều gì quan trọng hơn, gia đình hay sự nghiệp? Cần suy xét để có sự lựa chọn đúng đắn.

8eee32aa36ien nu.jpg Phương vị nào giúp tăng cường vận sự nghiệp tốt nhất?

Tags: bán Tây Bắc, công ty bán Tây Bắc, cửa hàng bán Tây Bắc, mua bán Tây Bắc, mua Tây Bắc, mua Tây Bắc ở đâu, nơi bán Tây Bắc, shop bán Tây Bắc, Tây Bắc, Tây Bắc chất lượng, Tây Bắc giá rẻ, Tây Bắc Tây Bắc, Tây Bắc đẹp, địa chỉ bán Tây Bắc

Tags: , , , , , , , ,


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy


Facebook

Vật Phẩm Phong Thủy
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online