Sử dụng cây cảnh và hoa trong phong thủy

Hoa là một công cụ tuyệt vời và phổ biến nhằm cung cấp năng lượng cho dòng sinh khí, nhất là khi hoa nở nhiều và trong có vẻ tươi tốt. Trưng bày hoa tươi mang lại điều kiện phong thủy tốt cho gia đình. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải thay hoa khi hoa tàn. Hoa giả hoặc hoa bằng lụa mang lại hiệu quả tốt hơn hoa thật nhưng đã tàn úa. Hoa tàn tượng trưng cho bệnh tật và vận rủi.
Tương tự như thế, không nên trưng bày cây hoặc hoa khô, cho dù chúng có đẹp cỡ nào chăng nữa. Cây khô tượng trưng cho cái chết và không thu hút sinh khí.
Hoa mẫu đơn rất tốt cho việc tăng cường vận may về hôn nhân. Kích hoạt cung Tình Duyên (khu vực Tây-Nam) của bất cứ căn phòng nào bằng cách trưng bày một bó hoa mẫu đơn thật hoặc bằng lụa. Treo tranh hoa mẫu đơn cũng mang lại hiệu quả tương tự. Mẫu đơn được xem là quan trọng nhất trong các loài hoa. Người Hồng Kông thường trưng bày hoa mẫu đơn trong nhà như một dấu hiệu cho thấy gia đình họ có con gái chưa lập gia đình.

681c1fc7c3h an03.jpg Sử dụng cây cảnh và hoa trong phong thủy

02048da631ien031.jpg Sử dụng cây cảnh và hoa trong phong thủy

Hoa mẫu đơn-Biểu tượng của sự vương giả, sang trọng,sự giàu có, thịnh vượng và sắc đẹp, loài hoa của phú quý và tình duyên, hạnh phúc hôn nhân gia đình

Một trong những cách tốt nhất đẻ mang sinh khí vào từng góc nhà là dùng cây cối xanh tươi, sinh trưởng mạnh. Cây cối xanh tươi cũng rất tốt trong việc làm lệch hướng tà khí gây ra bởi cột, xà nhà và các cấu trúc có góc cạnh bén nhọn khác. Khi sử dụng cây cối trong nhà, hãy chọn cây có lá rộng, không nên dùng cây xương rồng đầy gai nhọn hoặc cây cảnh già cỗi.
Nếu được dùng hòa hợp với dòng tương sinh của Ngũ Hành, cây sẽ phát huy tối đa tác dụng của nó như một công cụ kích hoạt và tăng cường điều kiện phong thủy trong nhà. Cây cối rất tốt cho người mạng Hỏa vì Mộc sinh Hỏa, nhưng không tốt cho người mạnh Thủy và Thổ, vì Mộc khắc Thổ và làm tiêu hao Thủy. Trong phong thủy, có thể dùng cây để kích hoạt các góc nhà. Hãy kiểm tra xem các cung Bát Quái thuộc hành nào. Ví dụ, nếu muốn tăng cường cung Quan Lộc, hãy để cây cối xanh ở khu vực phía Bắc của ngôi nhà.

Tags: cách bày trí cây cảnh, cách sử dung cây cảnh và hoa, cây cảnh trong phong thủy, hoa trong phong thủy, ý nghĩa của hoa

Tags: , , , , , , , , , ,


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy


Facebook

Vật Phẩm Phong Thủy
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online