Hoa mẫu đơn và hạnh phúc trong tình yêu

Những bông hoa mẫu đơn thắm sắc được cho là một biểu tượng tuyệt vời của tình yêu. Hoa mẫu đơn tượng trưng cho cái đẹp, cho sự đam mê và tình yêu nồng nàn của những cặp tình nhân trẻ. Loài hoa này có nhiều màu sắc khác nhau, trong đó mẫu đơn màu đỏ hồng là thích hợp nhất đối với tình yêu son trẻ.

096c2e8e10au don.jpg Hoa mẫu đơn và hạnh phúc trong tình yêu

Treo một bức tranh màu hồng hoặc màu đỏ trong nhà có nghĩa là gia đình đó có những cô gái trẻ đang độ xuân thì. Ngoài ra, việc trưng bày hoa mẫu đơn trong phòng khách sẽ đưa lại nhiều may mắn cho những người con gái sống trong nhà đó.

Trong truyền thuyết và truyện cổ dân gian Hồng Kông, sự tích về hoa mẫu khá đa dạng, phong thủy. Chẳng hạn, câu chuyện về Bạch mẫu đơn – một nàng tiên rất giỏi về nghệ thuật ái tình, hay những tuyên truyền về nàng Dương Quý Phi – một người đẹp nghiêng nước nghiêng thành đã dùng hoa mẫu đơn trang trí trong phòng để thu hút sự đam mê và thường xuyên lui tới của Hoàng đế.

Tranh mẫu đơn hoặc bình hoa mẫu đơn nên đặt trong phòng khách. Điều này có lợi cho các cô con gái trong gia đình và những người trẻ tuổi độc thân sống trong gia đình.

Tags: hạnh phúc trong tình yêu, hoa mẫu đơn, phong thủy gia đình hạnh phúc

Tags: , , , , , , , ,


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy


Facebook

Vật Phẩm Phong Thủy
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online