Thủy tinh tránh tai họa, tăng tài lộc

Thủy chia thành thủy nhân tạo, và thủy tự nhiên. Trong đó tác dụng của thủy tự nhiên càng mạnh, hiệu quả càng tốt, nếu như có điều kiện, thì cố gắng dùng thủy tự nhiên. thủy nên đặt ở phương bệnh sát , một mặt có thể hóa giải bệnh tật, trừ tai, mặt khác có thể hóa bệnh thành tài lộc.
Trong phong thủy học, thủy tinh còn gọi là đá phong thủy, bởi vì thủy tinh tự nhiên là kết tinh linh khí của trời đất hàng nghìn hàng trăm năm. Dưới sự kết đọng của các loại nguyên tố tự nhiên ở vỏ trái đất (chất khoáng sản), rồi trải qua các tần suất năng lượng và sinh ra các từ trường và chức năng khác nhau. Trên lĩnh vực phong thủy học, thủy tinh căn cứ vào nguyên lý ngũ hành tương sinh tương khắc, diễn biến thành ngũ hành kim, mộc, thủy, hỏa, thổ quan trọng nhất trong phong thủy.

fca27f3f0fY TINH.jpg Thủy tinh tránh tai họa, tăng tài lộc

Chức năng của thủy tinh
Giúp bình an tài vận thông suốt, treo bốn quả cầu thủy tinh hoặc đặt bốn cục thủy tinh ở bốn góc nhà thì có thể làm hình thành nên một cát khí bảo vệ gia đình, không chỉ có tác dụng trù tà bảo vệ bình an mà còn giúp cho khí và tài vận được lưu thông.
Cải thiện thủy hóa giải sát khí và hội tụ tài khí, để thủy tinh trong nhà không chỉ có thể hóa giải sát khí và có thể hội tụ phúc khí, tài khí.
Trấn an nhà cửa trừ tà, vừa vượng vừa phát: Đặt một cục thủy tinh trắng ở công ty hoặc tài vị của nhà ở có thể trấn an nhà cửa, ngăn chặn sát khí, giúp cho gia đình phát đạt thịnh vượng.
Học sinh tăng trí tuệ, tình cảm ổn định: Đặt thủy tinh tím trên bàn học hoặc đầu giường của học sinh có thể phát triển trí tuệ, tăng trực giác và cũng làm giảm áp lực cho mắt do xem sách quá nhiều.
Phong cách sáng phóng xạ của tivi, máy tính, lò vi sóng: đặt một cục thủy tinh trắng ở tivi, máy tính, lò vi sóng có thể làm giảm phóng xạ.
Cửa phòng vệ sinh đối diện với cửa phòng: Treo một viên thủy tinh treo một viên thủy tinh trước cửa nhà vệ sinh có thể hóa giải được sát khí.
Rầm ngang áp vào giường, trong phòng có thể lấy một cục thủy tinh trắng hoặc là một trụ thủy tinh tương đối to đặt dưới rầm ngang có thể hóa giải được.
Kinh doanh hưng thịnh nhiều mối làm ăn, đặt đá khổng tước vào bốn góc tường nơi kinh doanh buôn bán có lợi cho việc chào đón khách hàng. Đặt thủy tinh hồng hoặc thủy tinh tím lên quầy hàng, cửa hàng mầu có thể tăng nhân duyên làm ăn.
phương pháp cầu tài rất tốt: Đặt thủy tinh mài vàng thất tinh hoặc màu xanh lục lên nơi kinh doanh, phòng làm việc hoặc nhà ở là một phương pháp cầu tài rất tốt. Thủy tinh màu vàng sẽ mang lại tài lộc bất ngờ, còn thủy tinh màu xanh ạo ra sự nghiệp và của cải.
Dung hợp tình cảm và thúc đẩy nhân duyên: Đặt bột thủy tinh lên đầu giường có thể thúc đẩy sự dung hợp tình cảm, và bột thủy tinh có tác dụng điều hòa tinh thần, tình bạn và tình yêu, có thể mang lại tình yêu, thúc đẩy nhân duyên.

No tags for this post.

Tags: , , , , , , , , , , ,


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy


Facebook

Vật Phẩm Phong Thủy
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online