Sức mạnh của biểu tượng

Ngay từ thuở sơ khai, vũ trụ đã tiềm ẩn bao điều huyền bí với những mật mã từ các con số, hình dạng, màu sắc, chiều kích khác nhau… Những mã này mang trong bản thân nó sức mạnh và sự may mắn thông qua nhiều biểu tượng xung quanh chúng ta. Đây chính là chìa khóa để mổ ra những bí mật của vũ trụ mà không phải ai cũng dễ dàng có được.
Chân lý phong thủy
Việc hiểu biết các công thức phong thủy độc lập với các biểu tượng. Biểu tượng giúp chúng ta có thể giải mã các bí ẩn của Bát Quái và ô vuông Lạc Thư. Trong tất các biểu tượng cảu phong thủy, sự kết hợp các hào Âm ( vạch đức) và hào Dương (vạch liền) của các quẻ Dịch đã mở ra kho tàn đồ sộ tri thức phong thủy.
Tinh thần trong sáng
Ở mức độ cơ bản, thực hành phong thủy gồm có việc sắp xếp các biểu tượng may mắn và biểu tượng bảo vệ trong nhà, trong văn phòng để tăng cường năng lượng tốt cho vùng không gian, từ đó mang lại nhiều lợi ích khác. Việc bố trí các vật may mắn trong nhà, dựa trên các công thức phong thủy là cách rất hiệu quả để cung cấp năng lượng cho vùng không gian trước đây bị ứ đọng, trì trệ.
b7e7e158d8am que.jpg Sức mạnh của biểu tượng
Tám que Bát Quái là biểu tượng thường được sử dụng nhất trong phong thủy

Tags: bán nơi bán tăng cường năng lượng dương vào nhà, Các biểu tượng may mắn, Chân lý phong thủy, Sức mạnh của biểu tượng, Tinh thần trong sáng

Tags: , , , , , , , , , ,


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy


Facebook

Vật Phẩm Phong Thủy
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online