Dần và Thân – những xung đột khó tránh

Tuổi Dần và Thân đều thuộc dương, khi kết hợp, cuộc sống của họ sẽ trải qua nhiều cuộc phiêu lưu, cùng với năng lượng dồi dào và cảm xúc mãnh liệt. Tình yêu giữa họ đầy đam mê và trắc trở với nhiều lần chia tay rồi lại tái hợp. Có thể nói, đây là mối quan hệ yêu thương và bất hòa, trong đó bất hòa sẽ chiếm ưu thế chừng nào họ còn sống chung. Họ liên tục kết hợp mưu mẹo và thách thức – không ai nhượng bộ ai. Cả hai đều nghĩ cho riêng mình, cương quyết và bốc đồng. Với bản tính không tương hợp, rất có thể kết hợp này sẽ tan vỡ trong thù nghịch, cả hai đều là kẻ thất bại đáng thương trong quan hệ của họ. Xung đột khiến họ trở nên suy sụp. Trong trường hợp quan hệ này còn tiến triển, đó là vì họ hiểu được cá tính mạnh mẽ và tính hướng ngoại của nhau.

d6b4fed0a197850.jpg Dần và Thân – những xung đột khó tránh

Dần thuộc hành Mộc, Thân thuộc hành Kim. Kim kiểm soát Mộc. Trường hợp này, Thân đóng vai trò thống trị trong mối quan hệ. Tính nóng nảy, hung dữ của Dần không phù hợp với tài khéo léo và mưu trí của Thân. Quan hệ của họ vì vậy sẽ không tránh khỏi bất đồng. Việc kết hợp giữa người tuổi Dần mạng Mộc và người tuổi Thân mạng Thổ được cho là tốt đẹp hơn vì họ có được sự hỗ trợ của các hành tố. Người tuổi Dần được lợi từ sức mạnh cung cấp bởi hành Mộc, trong khi người tuổi Thân được cung cấp thêm năng lượng bởi hành Thổ, Thổ sinh Kim. Sự tương hợp về Ngũ hành đưa lại cho sự kết hợp này một cơ may thành công, góp phần mang lại sức mạnh và nghị lực cho cả hai.

Đối với những cặp Dần – Thân mang các hành tố khác, có thể giảm bớt tính xung khắc bằng cách để đèn chiếu sáng ở hướng của Dần (Đông – Đông Bắc) và hướng của Thân (Tây – Tây Nam). Điều này sẽ cải thiện được phần nào mối quan hệ của họ.

Tags: phong thủy tình yêu cho tuổi Dần, tuổi thân, xung đột tuổi Dần và Thân

Tags: , , , , , , ,


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy


Facebook

Vật Phẩm Phong Thủy
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online