Tăng cường góc may mắn

Người Hồng Kông rất tin vào sức mạnh của Phong thủy biểu tượng. Với họ, biểu tượng thần thánh, vật linh, cây cối, hoa và tất cả các loại hình dạng, màu sắc đều chứa đựng những ý nghĩa riêng. Trong thực hành, người ta lấy cảm hứng từ Kinh Dịch, ở đó mỗi vạch liền và vạch đứt mang những ý nghĩa nhất định. Sự hiểu biết về ý nghĩa của những biểu tượng này và mối quan hệ giữa chúng đối với Ngũ Hành đã soi sáng cho việc thực hành phong thủy biểu tượng.

Xác định những góc may mắn

Vật thể biểu tượng sẽ phát huy tối đa tác dụng khi được đặt ở những góc của ngôi nhà. Mỗi năm lại có một số khu vực trong nhà trở nên . Hãy cập nhật những góc này bằng cách dùng la bàn để xác định vị trí. Điều này giúp bạn tăng cường khí chủ về vận may trong năm

Kích hoạt năng lượng
Đôi khi bạn sẽ cảm thấy lúng túng trong việc chọn vật thể may mắn cho những góc may mắn bởi một số công thức phong thủy giới thiệu Ngũ Hành và các vật thể tương ứng cho các góc khác nhau. Tuy nhiên, bạn cũng có thể đặt nhiều vật thể ở bất cứ góc nào để tăng cường vận may.
f71002cf3fR045 4.jpg Tăng cường góc may mắn

Ví dụ, năm 2008 hướng Đông (thuộc hành Mộc) rất tốt. Để kích hoạt sao Phi tinh chủ về may mắn, hãy dùng hành Thủy kể kích hoạt vận may về tài lộc. Hướng Đông cũng thuộc về con trai trưởng, do đó bạn có thể tăng cường vận may cho những người con trai bằng cách đặt biểu tượng của một chàng trai ở đó. Theo công thức tám cung Bát Quái, hướng Đông mang đến vận may về sức khỏe và gia đình, vì vậy bạn có thể đặt hồ lô ở đây ( xem mục 115). Ví dụ này minh họa nhiều mặt ý nghĩa có thể gán cho tám cung la bàn. Khu vực may mắn nhất năm 2009 là Đông-Nam và cũng là góc thuộc Mộc, và năm 2010 khu vực may mắn nằm ở trung tâm Phi tinh đồ, mang lại lợi ích cho mọi người trong nhà.

Tư duy sáng tạo

Hãy vận dụng óc sáng tạo khi kích hoạt những góc may mắn trong nhà sao cho không lạm dụng quá nhiều vật thể biểu tượng. Ví dụ, bạn có thể đặt cấu trúc nước ở góc hướng Đông của khu vườn, hoặc đặt hồ lô ở góc hướng Đông của phòng ngủ.

Tags: kỳ lân, may mắn, phong thủy, Tăng cường góc may mắn

Tags: , , , , , , , , , , , , ,


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy


Facebook

Vật Phẩm Phong Thủy
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online