Tạo năng lượng thân thiện trong môi trường làm việc

Khi thực hành phong thủy trong văn phòng cũng như ở nhà, bạn nên nhớ rằng, những vật mang hình dạng bén, nhọn đều có hại. Những thứ đó cần được hóa giải, ngăn cản hoặc bỏ đi. Ngược lại, những vật thể cong, tròn hoặc có hình dạnh mềm mại sẽ góp phần làm cho năng lượng trong môi trường luân chuyển chậm lại, ổn định và chuyển thành năng lượng thân thiện.

Huấn luyện ” con mắt” phong thủy

Để vận dụng phong thủy trong đời sống được hiệu quả, bạn  nên  luyện tập “con mắt” phong thủy bằng cách quan sát những nét vẽ trong hình dưới, phân biệt hai  mẫu hình dạng đó và tìm hiểu điều gì mang lại sự tốt đẹp, may mắn và điều gì gây nên vận rủi, bất  hạnh.

Thông thường, vật thể có hình dạng thẳng, góc cạnh thường gây ra những điều không tốt. Trong khi đó, vật thể có hình dạng tròn, uốn lượn mềm mại có thể đem lại vận may. Đây là hai quy luật thuộc trường phái phong thủy hình thể. Bạn có thể dùng cây cối, bình phong, màn và các vật dụng có hình thể mềm mại để làm cho năng lượng vô hình luân chuyển chậm lại. Đối với những vật dụng có hình thể góc cạnh mang tính đe dọa, bạn hãy hóa giải chúng bằng cách trồng cây, dùng chậu cây, màn, rem.. che khuất. Nếu không, bạn có thể dùng đèn chiếu sáng để chống lại những năng lượng nguy hiểm này.

Ngoài ra, khi lựa chọn giải pháp phong thủy, bạn nên dựa vào ngũ hành tương sinh và tương khắc.Ví dụ, ở góc Hỏa nếu thiếu hụt năng lượng Hỏa, bạn có thể dùng Mộc vì Mộc sinh Hỏa. Ngược lại, nếu thừa năng lượng Hỏa do có quá nhiều đèn và màu đỏ, thì bạn hãy dùng Thủy (vì Thủy khắc Hỏa) bằng cách dùng tấm thảm màu xanh dương để giảm bớt Hỏa. Nếu thành thạo việc thực  hành phong thủy theo cách này, tức bạn đang đi vào phần trọng yếu của phong thủy, đồng thời bạn sẽ nhận thấy giải quyết mọi vấn đề trheo phong thủy không quá khó. Sau một thời gian ngắn bạn sẽ tự mình vận dụng tốt phong thủy trong mọi lĩnh vực của đời sống.

a941460558thien .jpg Tạo năng lượng thân thiện trong môi trường làm việc

Tags: tạo năng lượng thân thiện trong môi trường làm việc

Tags: , , , , , ,


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy


Facebook

Vật Phẩm Phong Thủy
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online