Hồ bơi trong phong thủy.

Các nhà phong thủy có quan điểm rất khác nhau về hồ bơi. Một số kịch liệt phản đối việc xây dựng hồ bơi trong nàh. Họ cũng đã dẫn chứng nhiều trường hợp vận may của gi đình bị mất do sự hiện hữu của một hồ bơi rộng lớn trong nhà. Một số khác lại cho rằng hồ bơi vẫn tốt nếu như nó hài hòa với kích thước của ngôi nhà, đặt đúng vị trí, có hình dạng cong hoặc uốn lượn và có vẻ như đang ôm lấy ngôi nhà, hơn là hình chữ nhật.
Các nhà phong thủy cho rằng hình chữ nhật không tốt, đặc biệt khi nó quá rộng lớn, khí tạo ra sẽ quá mạnh, làm tràn ngập và lấn át ngôi nhà. Hậu quả là những người trong nhà sẽ gặp phải vận rủi, do đó cần phải tránh.
Nhưng bên cạnh đó, các nhà phong thủy cũng nói nhiều về ảnh hưởng tốt của nước. Khi được thiết kế hài hòa với môi trường, cấu trúc nước sẽ mang đến nhiều vận may. Nhiều nhà phong thủy cho rằng các yếu tố mang lại may mắn cảnh quan được mô tả chi tiết trong Thủy Long Kinh có thể được vận dụng trong xây dựng để mang lại lợi ích cho ngôi nhà. Nước luôn mang đến vận may bởi vì nó tượng trưng cho tài lộc, đặc biệt khi hành Thủy hợp với tuổi của bạn. Tuy nhiên, hồ bơi nên có hình dạng tự nhiên ( hình tròn hoặc hình quả thận), hài hòa với khu vườn và môi trường xung quanh.

a5c43a9e3fC06124.jpg Hồ bơi trong phong thủy.

HỒ BƠI VÀ CĂN HỘ
Cảnh nước thiên nhiên hoặc nhân tạo có tác dụng tăng cường điều kiện phong thủy của tòa nhà chung cư. Nhiều nguyên lý phong thủy áp dụng cho hồ bơi và ao trong vườn của một ngôi nhà cũng có thể áp dụng cho các căn hộ chung cư. Hồ bơi nên hài hòa về kích thước và Ngũ Hành. Nếu tử vi của bạn không cho phép sự hiện hữu của hành Thủy trong nhà ( chẳng hạn bạn mạng Hỏa ), thì bạn nên tìm chung cư không có hồ bơi.
Các chuyên gia phong thủy thường không khuyến khích việc đặt hồ bơi trong phạm vi chung cư, dù ở tầng trệt hay sân thượng. Họ cho rằng, nước bên trên hay bên dưới đều có thể dẫn đến nguy hiểm.

4e30fb3ae4C06131.jpg Hồ bơi trong phong thủy.

AO
Ao trong vườn là yếu tố tuyệt hảo về phong thủy nhằm kích hoạt vận may về tài lộc. Thả cá trong ao để tăng cường năng lượng cho dòng khí tạo ra.
Nếu không thể chăm sóc ao nhà cẩn thận, thì tốt nhất nên lấp bỏ nó, không nên để ao trở nên bẩn đục. Tệ hơn nữa, nếu nước trở nên đen bẩn, tù đọng, ao sẽ tạo ra vận rủi và gây ra vấn đề đối với việc kinh doanh cũng như tài lộc của những người trong nhà.

Tags: Bình ngũ hành, chuyên gia phong thủy, Hồ bơi, hồ bơi trong phong thủy, Thủy Long Kinh

Tags: , , , , , , , , , , , ,


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy


Facebook

Vật Phẩm Phong Thủy
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online