Thu hút vận may

Trưng bày cây mận nở hoa ở khu vực Đông Nam hoặc phía Đông của phòng khách cũng có thể thu hút vượng khí chủ về may mắn vào nhà. Biểu tượng này tượng trưng cho những may mắn lớn, sự hòa hợp giữa các thành viên trong nhà,và quan trọng hơn nữa – nó còn tăng cường vận may về tài chính cho gia đình .
Trưng bày cây mận nở hoa thật hay giả không quan trọng. Nếu căn phòng không đủ ánh sáng và hơi ấm, thì hoa bằng lụa, chậu cây bằng gốm sứ cũng có tác dụng tương tự, giúp cải thiện tài lộc và hạnh phúc trong gia đình. Tuy nhiên, không nhất thiết phải làm sạch cây hoa thường xuyên vì theo phong thủy, điều đó có thể làm giảm vận may.
Một cây khác cũng có tác dụng rất tốt, đặc biệt đối với sức khỏe là cây đào.

0cedb0aa65dao01.jpg Thu hút vận may

Nếu trong nhà có người bị ốm, có thể dung tranh hoa đào để thu hút sinh khí và cải thiện tình trạng bệnh tật. Điều này gồm cả việc kích hoạt cung Thiên Y của căn phòng bệnh nhân. Nên treo tranh (hoặc tác phẩm điêu khắc) nở đầy hoa ở góc phía Đông của căn phòng. thật tất nhiên sẽ rất tốt, nhưng biểu tượng nhân tạo cũng có hiệu quả tương tự . tượng trưng cho sự trường thọ và đặc biệt hiệu quả trong việc thu hút sinh khí vào phòng. Tốt nhất, hãy để cây đào ở góc hướng Đông của căn phòng phía Đông ngôi nhà nếu muốn cải thiện sức khỏe của các thành viên trong gia đình.
Việc học hành của con cái trong nhà cũng có thể cải thiện bằng cách kích hoạt cung Học Thức. Cung này tương ứng với hướng Đông-Bắc, thuộc hành Thổ. Nếu muốn kích hoạt về học thức cho trẻ con, chúng ta có thể sử dụng những công cụ kích hoạt cho phòng của nó, hoặc kích hoạt góc Đông-Bắc của ngôi nhà. Đặt quả địa cầu ở góc Đông-Bắc, quả cầu tượng trưng cho trái đất, khi xoay nó tạo ra chuyển động có thể thu hút sinh khí.
Muốn kích hoạt cung Danh Vọng, hãy để biểu tượng ngựa và hoa màu đỏ ở góc phía Nam của bất kỳ căn phòng nào, vì hướng Nam thuộc hành Hỏa. Hãy kích hoạt góc này nếu công việc của bạn là diễn viên, ca sĩ, nhà chính trị, nhà văn hoặc nghề nào có liên quan đến thanh danh và sự công nhận của quần chúng.

5832707503cai02.jpg Thu hút vận may

Trưng bày biểu tượng ngựa ở góc phía Nam của ngôi nhà sẽ thu hút khí chủ về danh vọng vào cuộc sống của bạn.

Tags: cây đào, Ngựa, ngựa kéo bắp cải, phòng ngư, phong thủy cho phòng khách, thu hút vận may, trang trí nhà cửa, trang trí nhà cửa theo phong thủy

Tags: , , , , , , , , , , , ,


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy


Facebook

Vật Phẩm Phong Thủy
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online