Tổng kết năm tiêu chuẩn hành vận quan trọng của người mệnh thiếu Hỏa

Thứ nhất, kiểm tra xem thiết bị điện trong nhà có lắp đặt ở phía nam hay không, xem phía nam của phòng ngủ có ổ điện cắm các thiết bị điện như ghế massage, đầu đĩa hoặc tivi hay không. Người cần Hỏa có thể kê tivi trong phòng ngủ, còn người không cần Hỏa lại không thích hợp.

Thứ hai, người cần Hỏa nhất thiết phải coi công việc vào bếp nấu ăn hàng ngày là thú vui, hãy tự nấu các món ăn ở trong bếp.

Thứ ba, người mệnh thiếu Hỏa tốt nhất không nên có bồn tắm trong nhà. Nếu tắm bồn, nên dùng muối tắm màu đỏ, hồng

Thứ tư, người mệnh thiếu Hỏa nên rút ngắn tối đa thời gian trong phòng tắm hoặc nhà vệ sinh. Bạn có hành vận hay không, điều đó được quyết định bởi thời gian trong nhà tắm của bạn, thời gian càng ngắn thì vận khí càng tốt; thời gian càng dài thì vận khí càng kém. Bạn hãy thử kiểm tra xem sao.

Thứ năm, người mệnh thiếu Hỏa cần làm các việc dưới đây:

1. Uống nước ép cà chua hoặc dưỡng da bằng cà chua.

2.Uống tra táo đỏ sẽ giúp cho sắc mặt trở nên hồng hào, mau chóng hành vận. Nên mua loại táo đỏ có hạt, sau khi ngâm mềm thì bỏ hạt, rồi cho táo vào nước nóng tới sáng hôm sau mang ra uống trước khi ăn. Hiện có lại trà táo đỏ Hàn Quốc rất tốt cho người thiếu Hỏa, bạn có thể thử.

3. Bí đỏ rất tốt cho người cần Hỏa, ăn các món chế biến từ bí đỏ rất có lợi cho người thiếu Hỏa.

4. Người mệnh thiếu Hỏa nên ăn món nầm bò hầm cà chua, đây là món canh rất có lợi cho ngừoi mệnh thiếu Hỏa.

5. Cà tím là thức ăn mà người thiếu Hỏa cần thường xuyên ăn. Cà tím có rất nhiều Hỏa, hơn nữa còn giàu vitamin D, người mệnh thiếu Hỏa tốt nhất cần thu nạp vitamin D

eefe78210dao bep.jpg Tổng kết năm tiêu chuẩn hành vận quan trọng của người mệnh thiếu HỏaĐích thân vào bếp nấu ăn, thường xuyên ăn nhiều những món ăn giúp tăng vận : cà tím, ớt.. sẽ giúp bạn hành vận

Tags: Tổng kết năm tiêu chuẩn hành vận quan trọng của người mệnh thiếu Hỏa

Tags: , , , , , , , ,


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy


Facebook

Vật Phẩm Phong Thủy
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online