Tranh đua trong thi cử

Câu hỏi : Tôi có 2 đứa con trai (song sinh nhưng ko giống nhau), năm nay sẽ thi đại học. Đây là kỳ thi rất quan trọng, và cả hai đứa đều muốn thi đậu vào trườn g đại học hàng đầu trong nước và được học bổng của nhà nước. Vấn đề là hai anh em ganh đua với nhau rất nhiều và không dành thời gian cùng học tập, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm như trước đây nữa. Không khí trong nhà thật ngột ngạt.
Tôi không biết phải khuyên chúng như thế nào ? Tôi rất muốn chúng giúp đỡ nhau về mặt học tập thi cử. Trước đây hai anh em ngủ chung phòng, nhưng bây giờ một đứa ngủ trên ghế sofa trong phòng khách, một đứa trong phòng. Điều này có phải do phong thủy không tốt?

Trả lời : Điều này có lẽ do sao Phi Tinh án ngữ trong phòng của chúng. Trước hết, bà cứ để cho hai con mình ở hai phòng khác nhau như nguyện vọng của chúng. Sau đó hãy nói chuyện riêng từng đứa và khuyên giải chúng giúp đỡ lẫn nhau để học tập và thi cử là điều cần thiết. Trường hợp tranh đua giữa các con bà là biểu hiện của gia đình bất hòa, bà nên kiểm tra xem có xà nhà hoặc góc tường lộ ra gây ảnh hưởng đến chúng không. Ngoài ra, hãy kiểm tra hướng ngủ của từng đứa và cho chúng ngu quay đầu về hướng học hành (hướng thành đạt )

7235adb5eae1bbad.jpg Tranh đua trong thi cử

Tags: giải pháp cho phong thủy học hành thi cử, góc tường lộ trong phong thủy, vật phẩm tốt cho học hành thi cử

Tags: , , , , , , ,


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy


Facebook

Vật Phẩm Phong Thủy
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online