Tranh uyên ương đùa nước

Ngụ ý và hiệu ứng
Uyên ương, thời xưa gọi là “thất điểu”, hình ảnh của chúng không tách rời, trống trái mái phải, bay cùng nhịp cánh, bơi cùng đùa nước, đỗ lại tất liền cánh đan cổ vào nhau mà ngủ. Nếu một trong hai con bị chết thì con còn lại suốt đời không phối hợp với con khác. Cho nên bức tranh uyên ương đùa nước sẽ là lời chúc phúc cát tường cho đôi vợi chồng tình cảm mãi mãi vững bền, tượng trưng cho hôn nhân mỹ mãn.
Trong tranh cát tường lấy làm đề tài, kết hợp với hoa sen, ngụ ý “liên sinh”, tượng trưng cho đôi vợ chồng mới cưới sinh ngay quý tử, gọi là quý tử, kết hợp với hoa trường xuân, gọi là trường an, trường lạc.

5d69b79535234 03.jpg Tranh uyên ương đùa nước

Cách sử dụng
Tranh uyên ương đùa nước nên treo trên bức tường đối diện với đầu giường trong phòng ngủ vợ chồng, như vậy mới phát huy được hiệu quả chúc phúc cao nhất, có sức cảm hóa đối với tình cảm vợ chồng, tránh được một trong hai người phát sinh ngoại tình.
Tranh uyên ương đùa nước, vì Thủy khí tương đối nặng nên thích hợp với những người ngũ hành Thủy, không thích hợp với những người Ngũ hành kỵ Thủy

Tags: bán Uyên ương, công ty bán Uyên ương, cửa hàng bán Uyên ương, mua bán Uyên ương, mua Uyên ương, mua Uyên ương ở đâu, nơi bán Uyên ương, shop bán Uyên ương, Uyên ương, Uyên ương chất lượng, Uyên ương giá rẻ, Uyên ương Uyên ương, Uyên ương đẹp, địa chỉ bán Uyên ương

Tags: , , , , , , , , ,


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy


Facebook

Vật Phẩm Phong Thủy
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online