Treo tranh trong phòng ngủ

Trên cung vị Đào hoa của phòng ngủ không nên treo các loại tranh có công dụng là tăng Đào hoa, mà nên dùng các loại tranh cát tường khác tốt cho tình cảm vợ chồng.
Tương truyền trong hai vợ chồng có một người có số đào hoa thì có thể treo ở phương Đông Nam của phòng ngủ một bức tranh gà trống, để khắc chế vận đào hoa.

d452269b5703.jpg.jpg Treo tranh trong phòng ngủ
Vợ hoặc chồng nếu có một người có số đào hoa thì nên treo một bức tranh gà trống ở phương Đông Nam trong phòng ngủ để tiết giảm đào hoa.

Trong phòng ngủ, tốt nhất nên treo tranh có ngụ ý vợ chồng ân ái, sống đến bạc đầu răng long như bức long phụng, uyên ương hý thủy, song phi yến… thích hợp nhất nên trên đầu giường để hi vọng được cát lợi.
Ví trí treo tranh tốt nhất trong phòng ngủ là ở đầu giường, treo tranh trên đầu giường mang lại không gian mỹ cảm, ấp áp. Nhưng đầu giường không nên treo ảnh cưới.

aca4d2dac7D02 03.jpg Treo tranh trong phòng ngủ
Bức long phụng, treo trên bức tường đối diện với đầu giường, có tác dụng giúp cho tinh cảm vợ chồng hòa thuận, tương thân tương ái.

Tags: bán Đào hoa, công ty bán Đào hoa, cửa hàng bán Đào hoa, mua bán Đào hoa, mua Đào hoa, mua Đào hoa ở đâu, nơi bán Đào hoa, shop bán Đào hoa, Đào hoa, Đào hoa chất lượng, Đào hoa giá rẻ, Đào hoa Đào hoa, Đào hoa đẹp, địa chỉ bán Đào hoa

Tags: , , , , , , , , ,


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy


Facebook

Vật Phẩm Phong Thủy
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online