Tranh vịt trong hồ sen

Ngụ ý và hiệu ứng
Khi hoạ hình ảnh con vịt bên cạnh , tên tranh được gọi là Bảo áp xuyên liên (vịt trong hồ sen). Trong chữ “áp” có chữ “giáp” trong từ “khoa giáp” (khoa bảng) cùng âm, cùng chữ. Chữ “liên” trong từ “liên hoa” (hoa sen) cùng với chữ “liên” đồng âm, do vậy, Bảo áp xuyên liên biểu thị ý nghĩa khoa cử thông đạt, luôn giành được vị trí đứng đầu. “Áp” còn chủ ngoại tài lộc (tài lộc từ bên ngoài), do vậy treo bức tranh này có thể hấp thụ tài khí.

f281ba85f1sen 20.jpg Tranh vịt trong hồ sen

Cách sử dụng
Bức này nên treo ở phòng ngủ của trẻ nhỏ hoặc trong thư phòng. Trong phòng trẻ nhỏ cũng nên treo ở vị trí cung Văn xương hoặc phương vị cát lợi tất sẽ tốt cho thành tích hoc tập của trẻ con.
Vịt vốn mang đặc tính của loài chim, do vậy, những người cầm tinh con rồng, rắn, trâu nên treo bức tranh này. Những người cầm tinh con mèo, chó, gà không nên treo.
Bức tranh vịt trong hồ sen nên treo ở hướng chính Bắc, chính Bắc thuộc Thuỷ, phù hợp cho việc hấp thụ tài khí.

Tags: bán Tranh, công ty bán Tranh, cửa hàng bán Tranh, mua bán Tranh, mua Tranh, mua Tranh ở đâu, nơi bán Tranh, shop bán Tranh, Tranh, Tranh chất lượng, Tranh giá rẻ, Tranh Tranh, Tranh đẹp, địa chỉ bán Tranh

Tags: , , , , , , , , , ,


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy


Facebook

Vật Phẩm Phong Thủy
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online