Tranh cây ngô đồng

Ngụ ý và hiệu ứng
Thân cây ngô đồng cao lớn và thẳng tắp, là loại cây nổi bật hàng trăm loài thực vật thân gỗ. Ngay từ hồi xa xưa, cây ngô đồng đã được coi trọng. Người xưa thường đem cây ngô đồng và chim phượng hoàng đặt mối liên hệ với nhau và có thơ rằng: “Trồng cây ngô đồng xuống, tất có chim phượng hoàng bay đến đậu”. Cây ngô đồng có thể dẫn dụ được chim phượng hoàng tìm đến. Từ đó có thể thấy cây ngô đồng tượng trưng cho điềm cát tường.
Bức tranh hoạ chim hỷ thước đậu trên cành ngô đồng mang ý nghĩa biểu thị “đồng hỷ” (cùng vui) vì chữ “đồng” trong từ ngô đồng và chữ “đồng’ cùng âm.
Bức tranh vẽ hai chú thỏ bên cây ngô đồng, trong đó ngô đồng và thỏ đều tương trưng cho điềm lành, vì vậy bức tranh mang ý nghĩa cát tường.

a36a15b022nh tho.jpg Tranh cây ngô đồng

Cách sử dụng
Trong bức tranh trang trí kết hợp, nếu lấy ngô đồng làm chủ, Ngũ hành của ngô đồng thuộc Mộc. Do vậy, những người có Ngũ hành phù hợp với Mộc nên treo bức tranh này. Những người có ngũ hành khắc với Mộc thì không nên treo.
Vì có Ngũ hành thuộc Mộc, vì thế nên treo bức tranh ngô đồng ở hướng Nam, hướng chính Đông, hướng Đông Nam. đây là những vị trí tương sinh, tương hợp đối với Mộc. Không nên treo ở vị trí xung khắc, gây hao tổn vượng khí cho Mộc như hướng Tây Nam, hướng chính Bắc. Treo tranh ở hướng Tây Bắc, chính Tây thì hiệu quả bình thường.
Nếu bức tranh kết hợp cây ngô đồng và các loài động vật khác thì nên kết hợp với thuộc tính của động vật để xác định hướng treo. Ví như, bức tranh vẽ cây ngô đồng và hai chú thỏ, ta có thể tham khảo những điều phù hợp và không phù hợp khi treo tranh thỏ.

Tags: bán Tranh, công ty bán Tranh, cửa hàng bán Tranh, mua bán Tranh, mua Tranh, mua Tranh ở đâu, nơi bán Tranh, shop bán Tranh, Tranh, Tranh chất lượng, Tranh giá rẻ, tranh phong thủy, Tranh đẹp, địa chỉ bán Tranh

Tags: , , , , , , , , , , , , , ,


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy


Facebook

Vật Phẩm Phong Thủy
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online