Tranh hoa hạnh

Ngụ ý và hiệu ứng
Hoa hạnh đẹp một cách mỹ lệ, thường được dùng để ví với những cô gái xinh đẹp, cụ thể hơn là thường dùng để ví đôi mắt của thiếu nữ. Tục ngữ có câu: “Lông mày lá liễu, mắt hoa hạnh’ chữ “hạnh” (cây hoa hạnh) và chữ “hạnh” (may mắn hạnh phúc) đồng âm. Do vậy, cây hoa hạnh cũng tượng trưng cho hạnh phúc.
Bức tranh Hạnh lam xuân xuyến (chim én đậu trong rừng hạnh mùa xuân) mang ý nghĩa cát tường là chúc tụng khoa cử đỗ đạt. Hoa hạnh thường nở vào tháng 2, đây cũng là thời gian diễn ra các kỳ khảo thí, hoàng thượng ban thưởng, bày yến tiệc trong vườn hạnh. Chữ “yến” (chim én) và chữ “yến” (yến tiệc) cùng âm, do vậy bức tranh Hạnh lâm xuân yến mang ý nghĩa cát tường.
Bức vẽ hoa hạnh cắm trong bình biểu thị ý nghĩa cát tường là chúc thi cử đỗ đạt. Treo hoa hạnh phía cung Đào hoa thêm phát. Người chưa kết hôn không nên treo hoa hạnh phía trên cung Đào hoa.

db1b428331a hanh.jpg Tranh hoa hạnh

Cách sử dụng
Bức tranh Hạnh lâm xuân yến, nên treo ở vị trí cung văn xương của căn phòng, tất sẽ tạo trợ lực cho việc thi cử hanh thông.
Tranh hoa hạnh có thể treo ở vị trí cát lợi trong phòng của thiếu nữ. Nếu treo ở vị trí phương lục hợp, tam hợp trong phòng có thể khiến tình yêu của thiếu nữ càng thêm nồng thắm.
Tranh hoa hạnh có thể treo trên phương vị Đào hoa. Người đã kết hôn thì không nên treo tranh này trên phương vị Đào hoa.

Tags: bán Tranh, công ty bán Tranh, cửa hàng bán Tranh, mua bán Tranh, mua Tranh, mua Tranh ở đâu, nơi bán Tranh, shop bán Tranh, Tranh, Tranh chất lượng, Tranh giá rẻ, Tranh Tranh, Tranh đẹp, địa chỉ bán Tranh

Tags: , , , , , , , , , , , ,


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy


Facebook

Vật Phẩm Phong Thủy
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online