Vận dụng phong thủy vào tử vi

Muốn vận dụng phong thủy vào việc xem tử vi, bạn phải nắm được lịch Hồng Kông (âm lịch). Lịch này có chu kì 12 năm – một giáp, tuần hoàn 5 lần và tạo thành một chu kì lớn hơn gồm 60 năm. Trong chu kì lớn có 10 thiên can (thập can) và mười hai địa chi (thập nhị chi).

76569347c6giap..jpg Vận dụng phong thủy vào tử vi

Trong chu kì 60 năm, thiên can dương hoặc âm kết hợp với 12 địa chi (12 con giáp). Sự tương tác giữa thiên can và địa chi tượng trưng cho tác động qua lại giữa năng lượng trời và đất, từ đó chi phối đến số mệnh của con người. Đó là lý do tại sao tất cả các tiên đoán của Hồng Kông đều dựa trên sự kết hợp của thiên can và địa chi.

Bạn có thể vận dụng thiên can và địa chi để cải thiện tình trạng phong thủy của mình. Một phương pháp thông dụng là dựa vào la bàn, từ đó cung cấp năng lượng cho hướng tương ứng với con giáp (năm sinh) của bạn. Mỗi con giáp đều có một hướng la bàn nhất định. Hướng này cho biết “điểm may mắn” trong nhà và khu vực nào có thể đưa đến may mắn cho bạn.

Ngoài ra, bạn có thể kiểm tra sự tương tác giữa các con giáp với nhau để hóa giải những ảnh hưởng xấu nảy sinh từ tình trạng xung khắc. Khi đã xác định được hướng của từng con giáp, bạn sẽ biết khu vực nào trong nhà có thể đưa đến nguy hiểm trong năm. Vì vậy, trước khi đặt biểu tượng may mắn tại khu vực tương ứng với con giáp của bạn, hãy kiểm tra những hướng có thể ảnh hưởng xấu đến bạn trong năm, từ đó biết cách điều chỉnh. Điều này đòi hỏi bạn phải biết cách vận dụng 3 nguyên tắc vàng sau:

-Không bao giờ khuấy động hoặc đối đầu với sao Thái Tuế.
-Không bao giờ khuấy động vị trí của sao Tam Sát.
-Không bao giờ khuấy động khu vực sao Ngũ Hoàng Đại Sát, đồng thời cũng không nên ăn, ngủ hoặc cung cấp năng lượng ở khu vực đó.

Tags: phong thủy tình duyên, vận dụng phong thủy vào tử vi, xác định hướng 12 con giáp

Tags: , , , ,


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy


Facebook

Vật Phẩm Phong Thủy
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online